downmienphi.com
default avatar
Bitdefender Total Security

Bitdefender Total Security 2020

Nhận 6 tháng bản quyền
Tích hợp tính năng ngăn chặn tất cả các đe dọa và tấn công hệ thống từ Virus và các phần tử độc hại
782
9,607
Miễn phí
14/10/2019

Đánh giá

5

1 phiếu xếp hạng

5/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2020 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  14/10/2019
  Dung lượng:
  11.5 MB
  Tải về:
  782
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Diệt virus - Spyware
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  5/5, 1 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,353
  Lượt xem:
  9,607
  Ngày đăng:
  20/10/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  BitDefender Total Security tích hợp những tính năng hiện đại trong việc ngăn chặn tất cả các đe dọa và tấn công hệ thống từ Virus và các phần tử độc hại như Spyware, Malware, Trojan, Rootkit và nhiều phần tử độc hại khác. Tiện ích này còn có khả năng lọc bỏ những liên kết có hại trên những trang mạng xã hội có sử dụng tài khoản của bạn nhằm bảo vệ các thông tin cá nhân quan trọng tránh được những hành động ăn cắp từ gián điệp.
  11.PNG

  Các tính năng chính của BitDefender Total Security


  • Chương trình bảo mật toàn diện cho hệ thống: BitDefender Total Security tích hợp đa tính năng trong một công cụ nhỏ gọn nhằm bảo vệ hệ thống tránh được virus và các phần tử độc hại, bảo mật dữ liệu, bảo vệ thông tin cá nhân khi trực tuyến, mã hóa các tập tin, thư mục và tối ưu hóa hoạt động của máy tính.
  • Chế độ quét mạnh mẽ và nhanh chóng: BitDefender Total Security có khả năng quét nhanh chóng toàn bộ hệ thống bao gồm các ổ đĩa, phân vùng, thư mục... phát hiện triệt để nhiều loại virus và phần tử đặc biệt nguy hiểm để cảnh báo kịp thời cho người dùng, loại bỏ chúng ra khỏi máy tính.
  • Công nghệ quét hiện đại: Tiện ích này sử dụng chế độ quét đặc biệt Rescue Mode cho phép người dùng phát hiện và tiêu diệt những phần tử có mức độ nguy hiểm cao hoặc những mối đe dọa tiềm ẩn ngầm hoạt động trong hệ thống chỉ sau một lần khởi động lại máy tính.
  • Bảo vệ các thông tin cá nhân cho ngươi dùng: Tính năng Anti-Phishing được cải thiện và nâng cao đảm bảo cho người dùng tránh được những trang web lừa đảo với mục đích ăn cắp các thông tin cá nhân quan trọng. Mặt khác, tiện ích này còn giúp bạn quét các liên kết có hại và theo dõi các thiết lập bảo mật có trên máy tính của bạn.
  • Sao lưu và đồng bộ dữ liệu trực tuyến: BitDefender Total Security có khả năng theo dõi, kiểm soát và sao lưu các tập tin trực tiếp lên máy chủ, đồng thời đồng bộ hóa chúng trên nhiều máy tính khác nhau nếu phát hiện có thay đổi. Chức năng này giúp người dùng đề phòng được những trường hợp mất mát dữ liệu không đáng có.
  • Hỗ trợ giám sát hoạt động máy tính: Người dùng được quyền hạn chế truy cập vào nhiều trang web được chỉ định từ con cái, nhân viên của họ nhằm quản lý hoạt động lướt web một cách an toàn nhất. Tính năng Parental Control cho phép bạn quy định thời gian cũng như hạn chế lưu lượng truy cập mạng từ người dùng khác, lọc bỏ những trang web có nội dung khiêu dâm, bạo lực...
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#314/10/2019
al

Link tải đâu vậy Ad
 

ID#220/10/2016

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm