downmienphi.com
default avatar
Call of Duty 2

Call of Duty 2 (2005)

Game bắn súng FPS
Bối cảnh game là cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, qua sự cảm nhận của những người lính chiến đấu
5,075
12,067
Full Cờ rắc
28/07/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version (2005) (Mới nhất)
  Cập nhật:
  28/07/2016
  Dung lượng:
  3.6 GB
  Tải về:
  5,075
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Hành động
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  5,075
  Lượt xem:
  12,067
  Ngày đăng:
  28/07/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Call of Duty 2 là một game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPS) và là phiên bản thứ 2 của loạt game Call Of Duty. Game do Infinity Ward phát triển và được phát hành bởi hãng Activision. Game được ra mắt vào ngày 25 tháng 10 năm 2005 dành cho hệ máy tính cá nhân (PC).
  call_of_duty_2_0.jpg
  Bối cảnh của game là cuộc chiến tranh thế giới thứ Hai, qua sự cảm nhận của những người lính tham gai trên chiến trường. Một người tham gia trong hàng ngũ Hồng quân Liên Xô, một người thuộc quân lực Hoa Kỳ và hai người thuộc quân đội Anh. Call of Duty 2 được hầu hết người chơi và các nhà phê bình đánh giá cao. Đồ họa và âm thanh của game cũng được nâng cấp, việc thay thế thanh máu cũ bằng khả năng tự phục hồi của nhân vật sau khi bị thương được những nhà phe bình như Gamespot hay Gamepro đánh giá đó là một bước tiến lớn. Phần chơi mạng bên phiên bản PC được đánh giá là một bước lùi so với bản Call Of Duty:United Offensive
  call_of_duty_2_2.jpg

  Người chơi có thể ngồi hoặc bò, để có thể vừa với kích thước của các bức tường thấp và các chướng ngại khác.Đồng thời có thể mang theo hai loại vũ khí, cả những vũ khí bị bỏ lại trên chiến trường, cùng với đó là lựu đạn thông thường và lựu đạn khói. Người chơi có thể sử dụng thước ngắm (iron sight) để ngắm chuẩn xác hơn. Một la bàn được đặt lên ở góc dưới cùng bên tay trái của màn hình, có hiển thị cả đồng đội và kẻ thù, cũng như vị trí các mục tiêu mà người chơi phải đạt được, các khu vực phòng ngự, pháo hay xe tăng của đối phương mà người chơi phải phá hủy. Một số vũ khí cố định như súng máy hay pháo Flak 88 xuất hiện ở một các vị trí để loại trừ quân địch. Trong một số nhiệm vụ, người chơi có thể được điều khiển xe tăng.

  Người chơi được trang bị ống nhòm. Trong khi gần như ít được sử dụng trong các tình huống bộ binh hạn chế, nó lại rất cần thiết khi thử dụng pháo 88mm, xe tăng Crusader và trong một số nhiệm vụ, người chơi phải nã pháo trực tiếp vào mục tiêu để giữ một thị trấn. Nó còn cần cho việc dẫn đường trong các nhiệm vụ phải thực hiện đơn lẻ, nhưng các vị trí cận chiến lại làm giảm tầm quan trọng của chiến thuật này.
  call_of_duty_2_5.jpg
  Khi người chơi chịu tổn thương, màn hình sẽ chuyển sang màu đỏ cùng với nhịp tim đập nghe rất rõ. Điều này cho biết thanh máu của người chơi đã rất thấp và họ phải nhanh chóng kiếm chỗ ẩn nấp, để khôi phục lại lượng máu ban đầu rồi mới quay trở lại chiến trường được. Bằng không họ sẽ bị chết và phải bắt đầu lại từ lần nhớ game gần nhất (last checkpoint). Những vụ nổ do lựu đạn hoặc các thùng chứa nhiên liệu sẽ giết chết người chơi ngay lập tức nếu họ đứng quá gần.

  Video trailer giới thiệu game Call of Duty 2 (2005):
  [youtube]0Bw9nrSrtFNe_dEtNMzFraXU0aXM[/youtube]
  Yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu
  • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/7/8/8.1
  • Vi xử lý: Pentium 4 1.4GHz hoặc AMD Athlon(tm) XP 1700+
  • RAM: 256 MB ( Khuyến nghị 512 MB)
  • Bộ nhớ video: 64 MB
  • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 4 GB
  • DirectX: DirectX v9.0c hoặc cao hơn
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm