downmienphi.com
default avatar
Cook, Serve, Delicious! 2!!

Cook, Serve, Delicious! 2!! (2017)

Game mô phỏng nấu ăn
Phần tiếp theo của bản gốc cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn cách họ muốn xây dựng nhà hàng
929
1,936
PLAZA
03/01/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version (2017) (Mới nhất)
  Cập nhật:
  03/01/2018
  Dung lượng:
  840 MB
  Tải về:
  929
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mô phỏng
  Sử dụng:
  PLAZA
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  929
  Lượt xem:
  1,936
  Ngày đăng:
  03/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Cook, Serve, Delicious! 2!! là phần tiếp theo của bản gốc bán chạy nhất bất ngờ, một trong số ít trò chơi cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn cách họ muốn xây dựng nhà hàng của họ.
  cook-serve-delicious-2-0.jpg
  Trò chơi bắt đầu giống như bất kỳ buổi sáng nào khác tại SherriSoda Tower khi bạn lên thang máy để mở Cook, Serve, Delicious !, một nhà hàng sao bạch kim nổi lên nhờ đầu bếp tuyệt vời và kỹ năng quản lý của bạn. Ngay lúc đó, một đám cảnh sát bao quanh tháp SherriSoda. Dường như các giám đốc điều hành của SherriSoda bí mật ăn cắp tiền từ công ty đồng thời họ đã phải trả một khoản nợ đáng kinh ngạc, giải tỏa tài khoản của tháp và một số cơ sở kinh doanh bên trong, bao gồm cả CSD. Cũng giống như vậy, tháp đã đóng cửa và được đưa ra đấu giá liên bang, bao gồm mọi thứ bên trong nó. Đã hết rồi ... Cook, Serve, Delicious! nhà hàng đã không còn nữa.
  cook-serve-delicious-2-1.jpg
  Tức giận nhưng quyết tâm xây dựng lại, bạn đã tháo dỡ tất cả các khoản tiết kiệm cuộc sống cá nhân của bạn và mua không gian thương mại bên trong Teragon Supertower, tòa nhà chọc trời lớn nhất trong thành phố. Ở đây bạn sẽ bắt đầu một Cook, Serve, Delicious mới! nhà hàng, xây dựng nó trở lại vinh quang cũ của nó, và xây dựng lại di sản của bạn như là đầu bếp tốt nhất trên thế giới.


  Các tính năng bao gồm:
  • Một kinh nghiệm 60 giờ khi bạn xây dựng nhà hàng của bạn từ một nhà hàng bị ô nhiễm rơm đến một kinh nghiệm của Thế giới Biệt thự Bạch kim bằng cách chạy một nhà hàng của riêng bạn hoặc tách ra làm đầu bếp để thuê, nơi bạn làm việc trong tháp và các nhà hàng khác nhau khi bạn đạt được kinh nghiệm với hàng loạt thực phẩm, trải dài trên 350 tầng trên 30 nhà hàng!
  • Tất cả các tính năng gameplay mới và bổ sung, với một sự linh hoạt lớn hơn của khó khăn cho những người thích nó bình thường hoặc khó khăn insanely .
  • Hơn 180 thực phẩm, mặt, thức uống và món tráng miệng để lựa chọn, một sự gia tăng đáng kinh ngạc từ 30 món ăn trong trò chơi gốc.
  • Chế độ co-op địa phương mới! Tính năng co-op toàn màn hình mới cho phép bạn chơi qua toàn bộ trò chơi với hai người chơi, với khả năng người chơi có thể vào và ra trong quá trình bạn tiến bộ trong trò chơi.
  • Tất cả mã 1080p bản địa / 60fps mới.
  Cấu hình tối thiểu
  Hệ điều hành: Windows 7/8/10
  Bộ nhớ: 4 GB RAM
  Đồ hoạ: GPU với ít nhất 256MB của VRAM
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm