downmienphi.com
default avatar
Coolutils Total Outlook Converter

Coolutils Total Outlook Converter 5.1.1.36

Chuyển đổi email Outlook sang định dạng khác
Một công cụ đáng tin cậy để chuyển đổi email Outlook sang PDF, DOC, TIFF, TXT, EML với tệp đính kèm
207
1,550
Full Key
18/02/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 5.1.1.36 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  18/02/2019
  Dung lượng:
  77.8 MB
  Tải về:
  207
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Ứng dụng văn phòng
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,919
  Lượt xem:
  1,550
  Ngày đăng:
  29/09/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Total Outlook Converter Pro Một công cụ đáng tin cậy để chuyển đổi email Outlook sang PDF, DOC, TIFF, TXT, EML với tệp đính kèm theo lô. Trong khi các trình chuyển đổi email khác có thể xử lý email, họ chỉ làm một nửa công việc bằng cách để lại các tệp đính kèm ở định dạng gốc của chúng. Total Outlook Converter Pro đi xa hơn bằng cách giúp chuyển đổi email và tệp đính kèm của chúng.
  OutlookProMainNotes.png

  Tính năng chính của Total Outlook Converter Pro


  • eDiscovery và kiện tụng . Chuyển đổi email Outlook sang PDF theo cách chính xác nhất. Đính kèm hoặc nhúng tệp đính kèm vào tệp PDF kết quả. Tìm kiếm email theo người gửi, chủ đề, ngày tháng hoặc bất kỳ từ khóa nào. Trình chuyển đổi Outlook của chúng tôi cũng có thể đóng dấu bates, thêm watermark văn bản (tức là bí mật), đổi tên các tập tin đầu ra bằng số bates.
  • Di cư . Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc di chuyển sang một ứng dụng email khác, Total Outlook Converter Pro sẽ xuất email sang các tệp EML phổ quát hoặc MBOX được Apple chấp nhận.
  • Lưu trữ email cũ. Một khi bạn quyết định để trống Outlook và lưu các bản sao của email của bạn trên ổ cứng của bạn, bộ chuyển đổi của chúng tôi là trong tầm tay bạn. Lưu email Outlook dưới dạng tệp PDF, PDF / A, DOC, TXT, HTML, TIFF, JPEG để mở chúng mà không cần bất kỳ chương trình email nào. Các bậc cha mẹ cao tuổi sống xa hóa đơn giáo dục của trẻ, bất cứ điều gì bạn thấy quan trọng cần được sao lưu trong trường hợp bạn không có kết nối Internet. Tất cả các tùy chọn duy nhất ..
  Video giới thiệu Total Outlook Converter Pro

  Ứng dụng của chúng tôi là lựa chọn an toàn để lưu email Outlook dưới dạng tệp PDF, vì bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn được xử lý với độ chính xác 100% trong quá trình chuyển đổi. Sao lưu, lưu trữ, bất kỳ vấn đề pháp lý - Total Outlook Converter Pro làm việc với gigabyte của email. Nhận bản sao của bạn ngay bây giờ, bạn được bảo hiểm với bảo lãnh hoàn lại tiền 30 ngày.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật Coolutils Total Outlook Converter với một phiên bản mới:
 

ID#318/02/2019
admin

ID#209/12/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm