downmienphi.com
default avatar
Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro 2020 v22.1.0.44

Chỉnh sửa xử lý ảnh
Công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, hiệu ứng mới lạ,công nghệ HDR nâng cao giúp tạo bức hình đẹp mắt
533
5,654
Full Keygen
23/10/2019

Đánh giá

5

1 phiếu xếp hạng

5/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  23/10/2019
  Dung lượng:
  569 MB
  Tải về:
  533
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  5/5, 1 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  4,826
  Lượt xem:
  5,654
  Ngày đăng:
  01/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Corel PaintShop Pro 2018 với nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, hiệu ứng mới lạ, và công nghệ HDR nâng cao, việc tạo ra những bức hình đẹp mắt đáp ứng các nhu cầu của hầu hết các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Ứng dụng này còn giúp người dùng loại bỏ những thành phần ảnh không mong muốn, tạo các thiết kế đồ họa ấn tượng. Ngoài ra Corel PaintShop Pro 2018 còn tích hợp các công cụ khôi phục và chỉnh sửa ảnh hiêu quả, ông cụ chỉnh sửa véc tơ, Paint Brush, công cụ văn bản,… Nhiều định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, CAL, CALS, CGM, CLP, CMX, CT, CUR, CUT, DCX, DIB, DRW, EMF, EPS, GIF, HDP, HGL, HPG, IFF, IMG, J2C, J2K, JIF, 3FR, ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, K25, KDC, MEF, MOS...
  prox9.jpg

  Các tính năng chính của Corel PaintShop Pro 2018


  • Dễ dàng xem, sắp xếp và thay đổi:
  • Không gian làm việc Cập nhật. Các công việc bây giờ thậm chí tự nhiên hơn nhờ những cải tiến trong giao diện PaintShop Pro. Bạn có thể di chuyển tự do giữa ba khu vực với các tab để quản lý ảnh của bạn, tùy biến và chỉnh sửa ảnh. Không gian làm việc «quản lý» - để xem, gắn thẻ và tổ chức bộ sưu tập ngày càng tăng của các bức ảnh. Workspace "Settings" - ở đây bạn sẽ tìm thấy thường xuyên các công cụ được sử dụng để điều chỉnh nhanh. Workspace "Edit" - khám phá những cơ hội của các công cụ cho chế biến chi tiết của hình ảnh, tạo ra tác phẩm của các hình ảnh và thiết kế đồ họa.
  • Bảng thông tin trên bức ảnh. Ở đây bạn có thể thấy ngay tất cả các thông tin có liên quan về các hình ảnh, bao gồm cả thông tin về máy ảnh, mà được sử dụng cho việc quay phim, và các thiết lập.
  • Hỗ trợ hai màn hình. Quản lý ảnh của bạn trên một màn hình, và chỉnh sửa
  • Trung tâm học tập. Nhận thông tin hữu ích về các nhiệm vụ, các lệnh, và các công cụ PaintShop Pro. Trên trang chính "Trung tâm học tập" sẽ hiển thị các thông tin phù hợp với nhiệm vụ được thực hiện bởi các quy trình làm việc, do đó ở mọi giai đoạn của quá trình chỉnh sửa ảnh, bạn sẽ nhận được các thông tin cần thiết.
  prox9-2.jpg
  • Fast Feedback:
  • Tốc độ và hiệu suất. Cải thiện hiệu suất, bao gồm việc tối ưu hóa việc sử dụng GPU, cho phép tốc độ và độ nhạy của giao diện PaintShop Pro để chỉnh sửa các bức ảnh đã cho niềm vui nhiều hơn.
  • Kết quả trong thời gian thực. giảm tiếng ồn, cộng hưởng, bản đồ giai điệu, và nhiều hiệu ứng khác áp dụng trong thời gian thực, để nhanh chóng đánh giá kết quả ứng dụng của họ.
  • Tạo hình ảnh studio-chất lượng với các công cụ chuyên nghiệp
  • Module để tạo ra hình ảnh với dải động cao (HDR). Các mô-đun mới cho phép bạn tạo ra hình ảnh HDR với tiếp xúc hoàn hảo hay hình ảnh siêu thực tuyệt đẹp. Module này cho phép bạn kết hợp các bức ảnh chụp ở độ phơi sáng, thí nghiệm khác nhau với phạm vi âm của hình ảnh. Hãy thử sử dụng khả năng của mình để các hình ảnh được chụp bằng cách sử dụng chức năng phơi sáng tự động trên một máy ảnh SLR kỹ thuật số.
  • Trộn ảnh. Bây giờ bạn có thể kết hợp các yếu tố từ nhiều bức ảnh của cùng một cảnh, tạo ra một hình ảnh vượt trội. Từ khung cảnh đường phố có thể loại bỏ những chiếc xe không mong muốn hay con người. Hoặc, bạn có thể cải thiện một bức ảnh nhóm, chọn khuôn mặt tươi cười thành công nhất của một loạt các hình ảnh.
  • Ánh sáng, bóng và rõ ràng. Bạn có thể làm sáng bóng mà không cần thay đổi phần còn lại của hình ảnh, sử dụng định nghĩa bộ lọc và đầy ánh sáng. Đây là một cách tốt để thu hút sự chú ý đến chi tiết nhỏ, để cải thiện kết cấu và cải thiện độ sâu của hình ảnh.
  • Tập trung có chọn lọc. Bạn có thể mô phỏng các tác động của việc sử dụng các ống kính đắt tiền với độ nghiêng và xoay chuyển mà không cần tốn tiền để mua chúng! Việc sử dụng tập trung chọn lọc cho phép bạn biến những câu chuyện thành một hình ảnh với hiệu ứng thu nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để thêm chiều sâu và làm mờ các chi tiết mất tập trung.
  • Hiệu ứng Vignette. Việc sử dụng các hiệu ứng đổ bóng cổ điển ở gần ranh giới của nhiếp ảnh cho phép bạn chú ý đến các đối tượng chính của bức ảnh. Sử dụng điều khiển trực quan, với sự giúp đỡ của bạn có thể chọn hình dáng, màu sắc và bóng các cạnh của hình ảnh, cũng như để điều chỉnh mức độ mờ và ánh sáng.
  • Các phòng thí nghiệm các file RAW. Tăng diện tích xem trước ở Lab RAW làm cho nó dễ dàng hơn để xem các tập tin hình ảnh. Các biểu đồ được cải tiến giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh các hình ảnh, và sử dụng đèn flash phục hồi mới có thể khôi phục chi tiết trong vùng dư sáng.
  • Thiết lập Layers. Các layer được sử dụng để bảo vệ hình ảnh ban đầu, đặc biệt là với các hoạt động chỉnh sửa phức tạp, chẳng hạn như các yếu tố bổ sung, tạo ra tác phẩm hình ảnh, sử dụng các cải tiến nghệ thuật hoặc thêm văn bản.
  • Xử lý thông minh (Smart Carver). Khéo léo loại bỏ các đối tượng từ hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp. xử lý thông minh cũng cho phép bạn mở rộng hoặc các đối tượng hợp đồng mà không bị méo. Mô tả được lấy từ zhmak.info
  • Loại bỏ đối tượng: công cụ tích hợp "Lấy đối tượng" cho phép bạn tách một đối tượng - ngay cả những trường hợp khó khăn như tóc phất phơ và mờ lông vật nuôi - vì vậy bạn có thể sao chép các đối tượng để các nền tảng mới, hoặc để chèn một nền mới phía sau đối tượng.
  • Các công cụ mà làm cho mọi người hấp dẫn hơn. Với sự giúp đỡ của các công cụ tiện lợi và thú vị, chúng tôi có thể đảm bảo rằng những người trong ảnh nhìn tuyệt vời nhất có thể. Tổng cộng chỉ cần một vài giây có thể làm cho một mỏng hơn, loại bỏ những đốm đỏ trong mắt họ, để loại bỏ các nếp nhăn trên khuôn mặt, áp dụng một tan và loại bỏ nhược điểm.
  prox9-3.jpg
  • Khả năng biên tập mở rộng:
  • Công cụ nhân bản hiện đại. Nó rất dễ dàng để loại bỏ các khuyết tật từ các bức ảnh và các đối tượng bằng cách thay thế chúng với nội dung từ các khu vực khác của hình ảnh.
  • Trầy xước Removal Tool. Hãy ra khỏi ảnh trầy xước và vết nứt, điền vào các lĩnh vực nội dung thích hợp từ các khu vực xung quanh.
  • Macros. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tạo kịch bản tự động sử dụng thường xuyên chỉnh sửa ảnh hoạt động.
  • Chụp ảnh màn hình cấu hình. Dễ dàng Chụp ảnh từ màn hình để sử dụng trong các bài thuyết trình, sách hướng dẫn và các tài liệu khác.
  • Nâng cao công cụ căng thẳng. Sử dụng xoắn, mở rộng hoặc co lại của các hình ảnh để tạo ra các hiệu ứng thú vị hoặc cải thiện thẩm mỹ.
  • Công cụ chỉnh sửa vector. Vẽ và chỉnh sửa các đối tượng vector, kết hợp các yếu tố nghệ thuật với các bức ảnh để tạo ra một thiết kế độc đáo.
  • Chổi trang trí. Khám phá những khả năng vô hạn của sự sáng tạo - sử dụng một loạt các brush trong PaintShop Pro.
  • Công cụ cho đồ họa Web. Duy trì và tối ưu hóa hình ảnh cho web, và sử dụng các so sánh các hình ảnh, hình ảnh chia và rollover.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật Corel PaintShop Pro với phiên bản mới:
 

ID#1123/10/2019
admin

admin cập nhật Corel PaintShop Pro với phiên bản mới:
 

ID#1014/10/2019
admin

admin cập nhật Corel PaintShop Pro với phiên bản mới:
 

ID#905/10/2019
admin

admin cập nhật Corel PaintShop Pro với một phiên bản mới:
 

ID#808/07/2019
admin

ID#724/09/2018
admin

ID#602/08/2018
admin

ID#511/07/2018
admin

ID#427/09/2017
admin

ID#311/08/2017
admin

ID#224/03/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm