downmienphi.com
default avatar
CSiBridge Advanced w/Rating

CSiBridge Advanced w/Rating 20.0.0 Build 1384

Thiết kế các cấu trúc cầu
Mô hình, phân tích và thiết kế các cấu trúc cầu đã được tích hợp vào CSiBridge để tạo ra kỹ thuật
844
1,582
Full Keygen
20/12/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  20/12/2017
  Dung lượng:
  994 MB
  Tải về:
  844
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Kinh doanh - Chuyên nghành
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  844
  Lượt xem:
  1,582
  Ngày đăng:
  20/12/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Mô hình, phân tích và thiết kế các cấu trúc cầu đã được tích hợp vào CSiBridge để tạo ra các công cụ kỹ thuật trên máy vi tính. Sự dễ dàng với tất cả các nhiệm vụ này có thể được thực hiện làm cho CSiBridge chương trình phần mềm linh hoạt và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

  Sử dụng CSiBridge, các kỹ sư có thể dễ dàng xác định hình dạng cầu nối phức tạp, điều kiện biên và tải trọng trường hợp. Các mô hình cầu được xác định parametrically, sử dụng các thuật ngữ quen thuộc với các kỹ sư cầu như đường bố trí, nhịp, vòng bi, trụ, gờ, bản lề và sau căng. Phần mềm này tạo ra các mô hình khung xương sống, vỏ hoặc rắn mà cập nhật tự động khi các thông số định nghĩa cầu được thay đổi.
  csibridge-2017-advanced-with-rating-v19-2-1-expire-august-2018.jpg
  Thiết kế CSiBridge cho phép thiết kế và lắp đặt cầu thép và bê tông nhanh chóng và dễ dàng. Người lập mô hình tham số cho phép người sử dụng xây dựng các mô hình cầu đơn giản hoặc phức tạp và để thực hiện thay đổi hiệu quả trong khi duy trì toàn quyền kiểm soát quá trình thiết kế. Làn đường và xe có thể được xác định nhanh chóng và bao gồm các hiệu ứng chiều rộng. Đơn giản và thực tế các biểu đồ Gantt có sẵn để mô phỏng các mô hình xây dựng và lập kế hoạch.

  CSiBridge bao gồm trình hướng dẫn dễ thực hiện phác thảo các bước cần thiết để tạo ra một mô hình cầu.

  Tích hợp hoàn toàn trong gói thiết kế của CSiBridge là sức mạnh của công cụ phân tích SAPFire®, bao gồm xây dựng từng giai đoạn, phân tích độ dốc và co ngót, căng thẳng cáp cho lực mục tiêu, tìm kiếm hình dạng mặt bích và hình dạng, không tuyến tính hình học (P-delta và chuyển vị lớn), không tuyến tính vật liệu (cấu trúc thượng tầng, vòng bi, cấu trúc phụ và hỗ trợ đất), phân tích tĩnh và động. Tất cả những điều này áp dụng cho một mô hình toàn diện duy nhất. Ngoài ra, thiết kế AASHTO LRFD được bao gồm với kết hợp tải tự động, thiết kế cấu trúc thượng tầng và thiết kế địa chấn mới nhất.

  CSiBridge 20.0.0 Các tính năng nâng cao

  Loading
  Vị trí ngang của làn đường cho xe đã được tự động cho việc phân tích tải động dựa trên ảnh hưởng sử dụng các bộ ngõ nổi.

  Phân tích
  Ảnh hưởng của việc gia cố thép trên hành trình leo trục và co ngót của bê tông trong các cột và tường bây giờ được bao gồm trong phân tích giai đoạn xây dựng phụ thuộc vào thời gian.

  Sự lựa chọn event-to-event thuần túy đã được thêm vào cho phân tích tĩnh phi tuyến.

  Kiểm tra thiết kế
  cầu thượng Cầu thiết kế cho dầm chữ I và đúc sẵn U-dầm cầu đã được thực hiện theo mã BS 5400 của Anh.

  Kiểm tra thiết kế cấu trúc cầu trên cầu bêtông đã được thực hiện theo mã LRFD của AASHTO.

  Thiết kế cấu trúc cầu và đánh giá các cây cầu dầm cầu I hiện nay xem xét các hiệu ứng dầm địa phương khi đối tượng cầu được cập nhật như là một mô hình cột sống.

  Thiết kế cấu trúc thượng tầng của các cầu dầm hộp bê tông theo AASHTO LRFD hiện đang áp dụng phương pháp MCFT, bao gồm cả xoắn, để thực hiện thiết kế cắt theo AASHTO 5.8.3.4.2.

  Mô hình hóa
  Một lựa chọn đã được thêm vào để kiểm soát tỷ lệ độ cứng tiêu cực hạn chế cho bản lề khung.

  Soạn thảo
  Công cụ đo lường trên màn hình để đo chiều dài, diện tích và góc đã được thêm vào.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm