downmienphi.com
default avatar
CuteFTP Pro

CuteFTP Pro 9.0.5.0007

Quản lý file qua giao thức FTP
Hỗ trợ upload dữ liệu website lên hosting và download dữ liệu hosting về máy tính với tốc độ cao
3,135
10,136
Full Cờ rắc
19/07/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 9.0.5.0007 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  19/07/2016
  Dung lượng:
  21.1 MB
  Tải về:
  3,135
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  3,135
  Lượt xem:
  10,136
  Ngày đăng:
  19/07/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  CuteFTP hỗ trợ upload dữ liệu website lên host với tốc độ cao. Với các tính năng quản lý dữ liệu hiệu quả, CuteFTP cho phép người dùng tải và download dữ liệu từ máy tính lên host cũng như từ host về máy tính một cách dễ dàng, kể những file có dung lượng lớn có kích thước lên tới vài GB.
  Với CuteFTP Professional người dùng dễ dàng thực hiện truyền tải files nhanh chóng với giao diện thân thiện. Bạn cũng có thể kết nối vào nhiều server cùng lúc hay nhiều kết nối đến cùng một server. CuteFTP Professional hỗ trợ chuyển tải các file với tốc độ cao và bảo mật tuyệt đối. Hơn thế nữa, công cụ còn cho phép bạn soạn thảo và chỉnh sửa trực tiếp trên server với nhiều ngôn ngữ như: HTML, ASP, PHP, ..
  1112da3522.PNG

  Những tính năng của CuteFTP Pro:


  • Truyền tải file giữa các máy tính nhanh chóng và hiệu quả:
  CuteFTP Pro cung cấp cho người dùng khả năng truyền tải các file dữ liệu giữa các máy tính qua giao thức internet an toàn và hiệu quả. Công cụ đặc biệt cần thiết trong lĩnh vực thiết kế website, nhất là trong việc đưa website lên server hosting sau khi đã thiết kế xong, upload và test các trang web, backup diễn đàn, tốc độ truyền tải file dữ liệu cực nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình.
  • Hỗ trợ nhiều giao thức internet:
  Công cụ cung cấp và hỗ trợ người dùng truyền tải file dữ liệu qua các máy tính với nhau trên nhiều giao thức internet như: FTP, FTPS, HTTP, HTTPS, SFTP, Sock 4, Sock 5, hay EPSV và EPRT (IPv6). Ngoài ra, bạn có thể kết nối vào nhiều server cùng lúc hay nhiều kết nối đến cùng một server.
  • Truyền tải nhiều định dạng dữ liệu:
  Hỗ trợ truyền tải nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như: file nén định dạng ZIP, CAB, GZIP/TARBALL; toàn bộ dữ liệu trang web, file hình ảnh, âm thanh, tập tin dữ liệu, ... Trong quá trình truyền tải, công cụ cho phép truyền tải trên từng file hoặc tất cả cùng lúc. Ngoài ra, còn cung cấp chức năng resume để truyền tải không bị gián đoạn.
  • Tính năng quản lý và bảo mật dữ liệu tuyệt đối:
  Công cụ cung cấp chức năng quản lý các files được tải lên, đặc biệt đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối các file dữ liệu này bằng sự hỗ trợ SSL v3(TLS), SSL “Strong” key lên đến 4096 bits, SSL Site-2-Site, SSL Implicit (Port 990), SSL Explicit (AUTH SSL), HTTPS,SSH2, OTP, mã hóa mật khẩu MD4 &MD5, và chế độ mã hóa Blowfish…
  • Chức năng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình trực tiếp trên server:
  Không chỉ cung cấp chức năng truyền tải file dữ liệu lên các server khác nhau mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa và soạn thảo với các ngôn ngữ lập trình như: HTML, ASP, PHP, ... trực tiếp trên server.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Vi Phương

Bẻ khóa Cờ rắc ok chạy rất good nhưng đến khi tắt đi 1 lúc và bật lại thì treo và báo lỗi ko chạy, hoặc khởi động lại máy là ko dùng dc nữa, bị treo load và báo lỗi.
Ad xem fix lại đi
 

ID#211/06/2020

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm