downmienphi.com
default avatar
CyberLink LabelPrint

CyberLink LabelPrint 2.5.0.12508

Tạo nhãn đĩa CD/DVD
Công cụ làm nhãn cho phép bạn thiết kế và in nhãn đĩa CD / DVD phong cách trong 4 bước đơn giản
426
2,743
Full Cờ rắc
21/05/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.5.0.12508 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  21/05/2018
  Dung lượng:
  44 MB
  Tải về:
  426
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,627
  Lượt xem:
  2,743
  Ngày đăng:
  04/12/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  CyberLink LabelPrint là phần mềm làm nhãn cho phép bạn thiết kế và in nhãn đĩa CD / DVD phong cách trong 4 bước đơn giản. Chỉ cần chọn loại hình mẫu, thông tin trên đĩa, bố trí văn bản, hình ảnh nền, và điểm đến in. LabelPrint hỗ trợ bố trí và in trên một phạm vi rộng lớn của các mẫu cho các nhãn đĩa CD / DVD của bạn từ các nhãn hiệu hàng đầu nhãn.
  cyberlink-labelprint-1.PNG

  Tính năng chính của CyberLink LabelPrint


  • Tạo thiết kế cho nhãn đĩa: CyberLink LabelPrint cho phép thiết kế và in ấn nhãn đĩa CD/DVD dễ dàng chỉ trong 4 bước. Chỉ cần lựa chọn loại template, thông tin đĩa, bố cục văn bản, hình ảnh background và đích in ấn. LabelPrint hỗ trợ đặt bố cục và in trên nhiều template khác nhau cho nhãn CD/DVD từ các nhãn hiệu hàng đầu.
  • Ghi nhãn đĩa trực tiếp: Labelflash và LightScribe: Phần mềm Labelflash và LightScribe cho phép bạn ghi thiết kế hình ảnh và văn bản lên bề mặt đĩa Labelflash và LightScribe. LabelPrint có khả năng nhận diện nếu công cụ ghi và đĩa hỗ trợ những công nghệ này, sau đó cung cấp tùy chọn để ghi.
  • Tải danh sách track âm nhạc giữa các bố cục: Chương trình cho phép làm việc với tập tin âm thanh MP3 để tạo nhiều danh sách track nhanh chóng, đơn giản bằng cách lựa chọn các tập tin đã thêm vào đĩa. Thông tin được tự động truyền tải giữa các template bố cục, từ đó cho phép tạo nhãn CD/DVD.
  • Xuất ra template nhãn thương mại: LabelPrint hỗ trợ nhiều dạng template thương mại từ các hãng nhãn hàng đầu cho bìa đĩa của bạn. Thư viện tích hợp với nhiều hình ảnh độ phân giải cao cung cấp lựa chọn giữa 16 chủ đề phổ biến cho nhãn CD/DVD bao gồm du lịch, sinh nhật và giờ đây là bóng đá. Bạn còn có thể nhập tập tin hình ảnh riêng và sau đó kéo dài, mở rộng hoặc crop chúng sao cho vừa bản thiết kế của nhãn CD/DVD và bìa đĩa.
  • Tích hợp với các sản phẩm CyberLink khác: Mặc dù LabelPrint được thiết kế để hoạt động dưới dạng sản phẩm độc lập, nó vẫn có thể kết hợp hoàn hảo với các ứng dụng khác để in nhãn CD/DVD. Sau khi cài đặt, bạn có thể truy cập các tính năng in nhãn thông qua giao diện PowerStarter trong phiên bản của CyberLink Media Suite cũng như khởi chạy từ bên trong CyberLink Power2Go.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#221/05/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm