downmienphi.com
default avatar
CyberPower Video Switch

CyberPower Video Switch 10.8.0

Công cụ chuyển đổi video
Công cụ chuyển đổi video, có thể chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc tốc độ nhanh nhiều định dạng
905
1,175
Full Key
25/10/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 10.8.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  25/10/2017
  Dung lượng:
  6.8 MB
  Tải về:
  905
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  905
  Lượt xem:
  1,175
  Ngày đăng:
  25/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  CyberPower Video Switch là công cụ chuyển đổi video. Bạn có thể chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc tốc độ nhanh với các định dạng video phổ biến như FLV, WMV, WMA, AVI... Ngoài ra cho phép lựa chọn phân vùng cần chuyển đổi, cắt ghép, chia video, thêm phụ đề video, chỉnh sửa kích thước video. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi video sang định dạng HD và cho phép bạn kinh nghiệm chưa từng có bộ phim độ nét cao.
  sshot3.png

  Tính năng chính của CyberPower Video Switch


  • Chuyển đổi Video cho các mục đích sử dụng khác nhau: CyberPower Video Switch cho phép bạn chuyển đổi các tập tin video với rất nhiều các định dạng video phổ biến sang MPEG, WMV, AVI và các định dạng phổ biến khác như các định dạng video phổ biến chuẩn (MP4, FLV, 3GP, ASF, MOV ...) và video độ nét cao (MTS, M2TS, HD AVI, ...) với chất lượng hoàn hảo. Nó cũng hỗ trợ nhiều thiết bị đa phương tiện như iPod, iPhone, iPad, Apple TV, PSP cho giải trí di động.
  • Chuyển đổi Video to Audio: CyberPower Video Switch là một công cụ chuyển đổi video toàn diện giúp bạn chuyển đổi video thành âm thanh mà không gặp rắc rối. Chuyển đổi các tập tin video đa dạng sang các định dạng âm thanh như MP3, WMA, WAV, AAC, OGG, vv hoặc trích xuất âm thanh từ một video là tất cả có thể được thực hiện trong một vấn đề của nhấp chuột. Thưởng thức các bài hát ngọt ngào trên máy nghe nhạc MP3 của bạn không còn là vấn đề!
  • Cài đặt Xuất tối ưu: CyberPower Video Switch cho phép bạn chọn cài đặt tham số đầu ra như độ phân giải, tốc độ khung hình, tỷ lệ bit bộ mã hóa video và tỷ lệ mẫu, kênh, bộ mã hóa, tốc độ bit của âm thanh cho nhiều yêu cầu của bạn và lưu nó làm tiểu sử của riêng bạn. Để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn, các thuộc tính của mỗi định dạng được phép lựa chọn! Hoặc bạn có thể chỉ cần giữ một trong những mặc định.
  • Tốc độ chuyển đổi cao: Hỗ trợ quá trình chuyển đổi hàng loạt làm cho chuyển đổi video của bạn nhanh hơn và tiện dụng hơn, trong khi chất lượng hàng đầu của CyberPower Video Switch giúp bạn xem và nghe nhiều màu sắc hơn. Với công cụ chuyển đổi hàng loạt inbuilt, bạn có thể tăng hiệu suất trong trường hợp chuyển đổi hàng loạt. Công nghệ đa lõi CPU làm cho tốc độ chuyển đổi nhanh hơn bao giờ hết.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm