downmienphi.com
default avatar
DA-HelpCreator

DA-HelpCreator 2.0.0

Thiết kế tập tin hỗ trợ
Một phần mềm giúp bạn tạo ra trợ giúp trực tuyến và tài liệu nhanh chóng và dễ dàng nhất
492
956
Full Keygen
28/02/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.0.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  28/02/2018
  Dung lượng:
  11 MB
  Tải về:
  492
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Công cụ lập trình
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  492
  Lượt xem:
  956
  Ngày đăng:
  28/02/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  DA-HelpCreator là một phần mềm giúp bạn tạo ra trợ giúp trực tuyến và tài liệu. Không thành vấn đề nếu bạn là một tác giả phần mềm muốn tạo một trợ giúp trực tuyến trong Windows CHM-Format hoặc trang FAQ của Internet. DA-HelpCreator cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng và tập trung vào các yếu tố cần thiết: nội dung.

  Đầu vào được thực hiện trong cú pháp đơn giản markdown. Giao diện và nội dung được tách riêng. Bạn có thể chọn từ các mẫu có thể tùy chỉnh để Xuất sang HTML hoặc Định dạng Trợ giúp Biên dịch (CHM) từ Microsoft. Bạn muốn cung cấp nội dung trực tuyến như một trang web hoặc tệp trợ giúp? Không có vấn đề, với FTP tải lên, bạn có thể tải lên các dự án như là một trang web để webspace của bạn. Nhấp chuột khác và bạn sẽ có cùng một nội dung với tệp trợ giúp có thể tìm kiếm trên máy tính của bạn.
  screenshot_pad.jpg

  Tính năng chính của DA-HelpCreator


  • Tài liệu định dạng HTML, CHM: Xuất sang các định dạng khác nhau Tạo tài liệu và trợ giúp trực tuyến trong một lần. Xuất dự án dưới dạng các trang web HTML, tệp trợ giúp Windows (CHM) hoặc như một trang web với. exe thời gian chạy.
  • Tạo nội dung nhanh nhờ đánh dấu: Tạo nội dung với MarkdownSử dụng cú pháp markdown đơn giản để tạo nội dung. Tập trung vào nội dung.
  • Chức năng macro: Chức năng Macro Chức năng Macro tự động tạo ra các bảng nội dung và các thành phần điều hướng, tự động liên kết và cập nhật.
  • Các mẫu có thể tùy chỉnh: Các mẫu đáp ứng tùy chỉnh Chọn thiết kế của dự án từ một số mẫu HTML đáp ứng. Tất cả các mẫu có thể được tùy chỉnh.
  • Tải lên FTP để xuất trang web: FTP tải lên với syncronization Tải xuất khẩu như là một trang web với một cú nhấp chuột trên webspace của bạn, với FTP tích hợp tải lên và chức năng đồng bộ hóa. Chỉ có thể sửa đổi các tập tin theo yêu cầu.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm