downmienphi.com
default avatar
Digital Video Repair

Digital Video Repair 3.5.0.2

Sửa chữa video lỗi
Sẽ sửa các tệp MP4, MOV và AVI bị hỏng bằng Xvid, DivX, MPEG4, 3ivx, Angel Potion chỉ cú nhấp chuột
2,330
3,601
Miễn phí
26/02/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.5.0.2 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  26/02/2018
  Dung lượng:
  7.9 MB
  Tải về:
  2,330
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,330
  Lượt xem:
  3,601
  Ngày đăng:
  26/02/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Sửa chữa Mpeg 4 và AVI video chỉ với vài cú nhấp chuột! Digital Video Repair sẽ sửa các tệp MP4, MOV và AVI bị hỏng bằng Xvid, DivX, MPEG4, 3ivx và Angel Potion, giúp đạt được trải nghiệm xem trơn tru. Việc chơi các tập tin AVI bị hỏng có thể dẫn đến việc phát lại các tệp tin bị giật hoặc giật, các tập tin tạm, các hiện tượng thị giác và desync audio-video. DVR sẽ sửa chữa cẩn thận các cấu trúc tệp tin AVI, mã hóa lại các phân đoạn xấu nếu cần để đảm bảo phát lại liên tục, không bị gián đoạn và hoàn toàn phù hợp với các thông số kỹ thuật MOV, MP4 và AVI ban đầu.
  dvr.png

  Tính năng chính của Digital Video Repair


  • Sửa một phần tải về tệp AVI, MOV & MP4: Với Digital Video Repair (DVR), bạn có thể dễ dàng sửa các tập tin AVI chưa hoàn thành, các video MOV và MP4 mà chỉ được tải về một phần từ Internet (eDonkey, BitTorrent, ...) hoặc một mạng cục bộ (DC ++). Sửa chữa Video kỹ thuật số có thể xử lý video, phát hiện các đoạn còn thiếu và tái tạo lại một phần hoặc một phần tệp video không đầy đủ thành một luồng video có thể phát.
  • Sửa các sự cố chuyển nhanh: Sự cố với điều hướng nhanh qua video đã trở thành một điều của quá khứ. DVR sẽ phân tích video đã ghi hoặc đã tải về của bạn và tạo một chỉ mục mới để định vị nhanh nếu DVR xác định rằng chỉ số ban đầu đã bị hỏng hoặc có dữ liệu bị hỏng.
  • Fix đông lạnh khi chơi: Video của bạn sẽ không còn đóng băng sau khi chơi chỉ trong vài giây. DVR sẽ tìm các đoạn video hoặc âm thanh bị hỏng và cẩn thận xóa chúng trong khi duy trì đồng bộ với âm thanh và video để phát lại trôi chảy.
  • Phục hồi tập tin không phá hủy: Bạn không cần phải lo lắng về việc mất một số mảnh vỡ có giá trị khi sửa chữa các tập tin video nữa. Chương trình không thay đổi tập tin ban đầu, nó luôn luôn tạo ra một bản sao mới, và nếu kết quả cuối cùng là không thuận lợi, bạn luôn có thể trở lại phiên bản gốc của tập tin.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm