downmienphi.com
default avatar
DirectX

DirectX 11

Hỗ trợ đồ họa cho Windows
Giúp người dùng máy tính có thể dễ dàng làm việc với phần mềm chất lượng đồ họa 3D, video âm thanh
15,031
14,917
Miễn phí
15/06/2017

Đánh giá

5

1 phiếu xếp hạng

5/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 11 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  15/06/2017
  Dung lượng:
  2 MB
  Tải về:
  15,031
  Đánh giá phiên bản:
  5/5, 1 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  5/5, 1 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  15,031
  Lượt xem:
  14,917
  Ngày đăng:
  15/06/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  DirectX là một tập hợp các ứng dụng (API) như Direct3D , DirectDraw , DirectMusic , DirectPlay , DirectSound. Nhằm giúp người dùng máy tính có thể dễ dàng làm việc với các phần mềm đòi hỏi về chất lượng đồ họa 3D, âm thanh cũng như video..
  2-3.png

  Các tính năng của DirectX


  • Hỗ trợ triệt để các ứng dụng đồ họa, nghe nhạc xem phim: Phầm mềm hỗ trợ đồ hoạ Direct X giúp cho máy tính của người sử dụng có thể thiết lập những hình ảnh đồ chân thực nhất. Độ chân thân thực đó được thể hiện tùy theo cấu hình máy tính mà bạn sử dụng. Thêm vào đó, nó còn giúp máy tính của bạn có thể đạt đến độ hoạt động ổn định. Ngoài ra, Direct X còn hỗ trợ trong việc nghe nhạc và xem video.
  • Hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows: Direct X là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho hệ điều hành Windows. Direct X không hề gây bất kì lỗi nào trong quá trình hoạt động của phần mềm này. Những lỗi khiến Direct X không hoạt động chủ yếu liên quan đến virus hoặc hệ điều hành có vấn đề chứ không hề có nguyên nhân đến từ phần mềm này.
  directx-1.jpg
  • Dễ cài đặt không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống: Direct X rất dễ cài đặt, bạn chỉ cần tải phiên bản Direct X về và tiến hành cài đặt. Direct X sẽ tự động thiết lập cấu hình cũng như phiên bản phù hợp với hệ ddieeeuf hành mà bạn đang sử dụng. Direct X sẽ tự động ngừng hoạt động khi người dùng không sử dụng các file, chương trình liên quan đến đồ họa và đa phương tiện. Điều này sẽ giúp cho máy tính bạn không bị mất quá nhiều tài nguyên Ram cũng như CPU của máy tính cá nhân.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
thangmatlon123

Pass là z vậy bạn
 

ID#228/03/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm