downmienphi.com
default avatar
DJ Mixer Professional

DJ Mixer Professional 3.6.10

Chỉnh sửa, remix nhạc
Công cụ chỉnh sửa nhạc, hòa âm độc đáo, remix nhạc, tạo Beat phù hợp cho nhạc,lồng giọng hát cá nhân
245
2,517
Full Keygen
11/04/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.6.10 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  11/04/2019
  Dung lượng:
  17.3 MB
  Tải về:
  245
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,334
  Lượt xem:
  2,517
  Ngày đăng:
  17/06/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  DJ Mixer Professional tích hợp đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp đỡ những người dùng bình thường và cả những DJ chuyên nghiệp tạo ra những bản hòa âm độc đáo, remix nhạc, trộn Video, tạo Beat phù hợp cho nhạc, lồng giọng hát cá nhận vào bản nhạc... Đặc biệt công cụ này hỗ trợ người dùng trộn nhạc, ghép các bản nhạc lại với nhau để tạo thành một bản nhạc mới.
  DJ-Mixer-pro-0.png

  Các tính năng chính của DJ Mixer Professional


  • Hỗ trợ trộn nhạc dễ dàng: DJ Mixer Professional là bộ công cụ trộn nhạc với đầy đủ các tính năng đi kèm với một giao diện đơn giản làm cho công việc tạo bài nhạc trở nên rất dễ dàng. Hai cửa sổ sàn nhạc kết hợp cùng các nút điều khiển tự động giúp người dùng thực hiện việc tạo nhạc nhanh hơn. Một màn hình dạng sóng tương tác cũng giúp người dùng vừa tạo vừa tinh chỉnh các bài nhạc.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và Video: Với DJ Mixer Professional, người dùng có thể kết hợp nhiều File âm thanh và Video tạo nên một sản phẩm mới với sự hỗ trợ đa dạng các định dạng nhạc gồm MP3, M4A, WAV, AIFF, FLAC, OGG, CDA, Karaoke CDG, AVI, MPEG, MOV, MKV, WMV, AAC Wave, WMA, ASF, ALAC và tập tin âm thanh MP4.
  DJ-Mixer-pro-1.png
  • Các công cụ chỉnh sửa: Trong quá trình trộn nhạc, chương trình sẽ hiển thị mức âm lượng của bản nhạc trong phần bài hát để người dùng có những điều chỉnh phù hợp, bạn cũng có thể cân bằng cường độ âm thanh giữa hai file MP3 đang hòa trộn để tạo nên những bản nhạc như ý muốn.
  • Tích hợp các hiệu ứng âm thanh: DJ Mixer Professional cũng tích hợp sẵn nhiều hiệu ứng âm thanh như Autopan, Flanger, Phaser, Reverb, Echo, Delay..và cho phép bạn trộn các hiệu ứng này vào các bài nhạc
  • Quản lý danh sách nhạc. DJ Mixer Professional hỗ trợ tạo và kiểm soát thư viện nhạc iTunes cho phép người dùng xem trước cũng như nhanh chóng tìm kiếm các bài hát.

  Images

  1. register.png
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật DJ Mixer Professional với một phiên bản mới:
 

ID#211/04/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm