downmienphi.com
default avatar
DownloadStudio

DownloadStudio 10.0.4.0

Tăng tốc tải tập tin đến 500%
Trình quản lý tải xuống có tốc độ cao, cho phép bạn có được mọi thứ trên web
1,114
1,455
Full Cờ rắc
22/12/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 10.0.4.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  22/12/2017
  Dung lượng:
  45 MB
  Tải về:
  1,114
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Hỗ trợ download - upload
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,114
  Lượt xem:
  1,455
  Ngày đăng:
  22/12/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  DownloadStudio là trình quản lý tải xuống có hiệu suất cao, cho phép bạn có được mọi thứ trên web! Nó cho phép bạn tải các chương trình, trò chơi, video flash, âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, hình ảnh, dòng âm thanh, streaming video, tài liệu, nguồn cấp dữ liệu RSS, blog, podcast, các trang web hoàn chỉnh, các trang FTP hoàn chỉnh và nhiều hơn nữa!
  screenshot1.jpg
  Hơn thế nữa, DownloadStudio cực kỳ nhanh. Chúng tôi đã thử nghiệm nó với tất cả các trình duyệt web phổ biến và quản lý tải xuống, và không có gì là nhanh như DownloadStudio.
  screenshot3.jpg

  Tính năng chính của DownloadStudio


  Tải video, nhạc và tất cả các loại tệp từ các trang web phổ biến trên web!
  DownloadStudio tải các video từ tất cả các trang web video phổ biến - bao gồm YouTube, Dailymotion, Youku, NicoVideo, Ustream.tv, Metacafe, Google Video, Yahoo, Vimeo, Veoh, Say-move.org, Jokeroo, Momovideo, Break, Himado, Twitter Vine, Mixi và nhiều hơn nữa.

  DownloadStudio tải các tập tin từ tất cả các trang chia sẻ file phổ biến - bao gồm Dropbox, Rapidshare, 4shared, Yousendit, Filefront, Filecloud, Filefactory, Uploading, Gigasize, Netload, Sendspace, Mediafire và nhiều hơn nữa.

  DownloadStudio tải ảnh từ tất cả các trang chia sẻ ảnh phổ biến - bao gồm Instagram, Flickr, Picasa, Mixi và nhiều hơn nữa.

  DownloadStudio tải từ tất cả các trang web mạng xã hội phổ biến - bao gồm Facebook và Twitter.
  screenshot4.jpg
  DownloadStudio có nhiều công cụ tải xuống hơn bất kỳ trình quản lý download nào khác!
  DownloadStudio là trình quản lý tải duy nhất có trên 12 công cụ tải chuyên biệt cho phép bạn lấy bất kỳ tập tin nào từ internet mà bạn muốn. Tất cả các công cụ đều dễ sử dụng, được tích hợp vào DownloadStudio và có sự trợ giúp trực tuyến toàn diện và hướng dẫn.
  screenshot8.jpg
  Bạn có tải tệp xuống nhanh nhất có thể không?
  DownloadStudio có các kỹ thuật tải xuống tiên tiến làm cho nó trở thành trình quản lý tải xuống nhanh nhất trên hành tinh!

  DownloadStudio vừa được thử nghiệm với tất cả các trình quản lý download và trình duyệt web phổ biến. Sau khi tải hơn 10.000 tệp từ hơn 300 trang web trên khắp thế giới, DownloadStudio luôn là trình quản lý tải xuống nhanh nhất - trong nhiều trường hợp nhanh hơn 50% so với các trình quản lý tải khác và nhanh hơn 5 lần so với trình duyệt web!
  screenshot10.jpg
  DownloadStudio hoạt động với tất cả các trình duyệt web phổ biến!
  DownloadStudio tích hợp với các phiên bản mới nhất của tất cả các trình duyệt web phổ biến - bao gồm Google Chrome, Firefox, Internet Explorer và Opera.

  Các trình tải xuống của trình duyệt Web đi trực tiếp đến DownloadStudio để tải về cực nhanh. Menu chuột phải cung cấp cho bạn truy cập nhanh vào các tính năng của DownloadStudio. Cấu hình trình duyệt web hoàn toàn tùy biến để bạn có thể duyệt và tải theo cách bạn muốn.

  Không có quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm độc hại hoặc tiện ích bổ sung
  Không giống như các trình quản lý download khác, DownloadStudio không chứa bất kỳ quảng cáo, phần mềm độc hại, spyware hay add-on nào từ các công ty khác. Bạn chỉ cần tải về 12 công cụ giúp bạn tải về tất cả các tệp bạn muốn nhanh nhất có thể.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm