downmienphi.com
default avatar
DVD Author Plus

DVD Author Plus 3.17

Ghi dữ liệu ra đĩa DVD
Khả năng giúp người dùng ghi các dữ liệu từ ổ cứng máy tính lên đĩa mềm CD, DVD một cách đơn giản
120
424
Full Cờ rắc
14/07/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.17 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  14/07/2018
  Dung lượng:
  38.7 MB
  Tải về:
  120
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  120
  Lượt xem:
  424
  Ngày đăng:
  14/07/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  DVD Author Plus là công cụ có khả năng giúp người dùng ghi các dữ liệu từ ổ cứng máy tính lên đĩa mềm CD, DVD một cách đơn giản. Bạn có thể ghi các dữ liệu như video, nhạc, chương trình, tài liệu... đặc biệt người dùng cũng có thể thực hiện trích xuất các dữ liệu từ đĩa mềm và lưu vào ổ cứng của máy tính.
  img3File_thumb800.png

  Tính năng chính của DVD Author Plus


  • Ghi video DVD nhanh: Bạn không cần phải là chuyên gia để tạo phim gia đình phát trên TV. Chỉ cần kéo và thả video của bạn trên bảng cốt truyện và ghi đĩa! DVD Author Plus ghi đĩa DVD Video tương thích với hầu hết các đầu DVD tiêu chuẩn và cũng có thể chơi trên bất kỳ máy tính Windows nào. Khi đĩa đã hoàn thành được chèn vào trình phát, video sẽ bắt đầu ngay lập tức mà không cần phải nhấp qua menu DVD.
  • Tạo bản sao lưu dữ liệu của bạn: DVD Author Plus cũng có thể ghi đĩa CD và DVD dữ liệu thông thường. Nó bao gồm một giao diện trực quan, thám hiểm theo phong cách để chọn các tập tin dữ liệu, âm nhạc và video để ghi. Bạn thậm chí có thể tạo các bản sao tức thì của các đĩa CD và DVD hiện có bằng một ổ đĩa đơn, chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  • Tạo ảnh ISO: Bảo tồn đĩa hiện có của bạn bằng cách tạo tập tin ảnh ISO của bất kỳ DVD hoặc CD nào. Đó là cách hoàn hảo để sao lưu thư viện đĩa CD và DVD vào máy tính của bạn. Bạn luôn có thể thay thế đĩa bị mất hoặc bị hỏng bằng cách ghi tệp hình ảnh trở lại đĩa CD hoặc DVD trống. DVD Author Plus cũng cho bạn thấy loại đĩa nào được hỗ trợ bởi ổ đĩa của bạn (RW, + R / -R, Dual Layer, vv).
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm