downmienphi.com
default avatar
DVD Drive Repair

DVD Drive Repair 2.0.0.1090

Sửa lỗi, phục hồi ổ đĩa DVD
Ứng dụng hữu ích cho phép bạn khôi phục ổ đĩa DVD (quang) nếu mất tích từ Windows
1,052
1,901
Miễn phí
09/12/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.0.0.1090 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  09/12/2017
  Dung lượng:
  1.8 MB
  Tải về:
  1,052
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,052
  Lượt xem:
  1,901
  Ngày đăng:
  09/12/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  DVD Drive Repair là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn khôi phục ổ đĩa DVD (quang) nếu mất tích từ Windows. Trong một số trường hợp, nó cũng có thể giúp đỡ khi một số ứng dụng nhất định không nhận ra ổ đĩa của bạn; chủ yếu là khi máy tính của bạn gặp sự cố phần cứng hoặc vi-rút tấn công ngăn không cho nó sử dụng ổ DVD.
  DVD-Repair-2.0.0.1003-main-screen.png
  Khi ổ đĩa DVD của bạn không được nhận diện bởi Windows ngay cả khi nó hoạt động, thông thường bạn sẽ cài đặt lại Windows hoặc khôi phục nó vào một phiên bản chức năng trước đó sử dụng System Restore. Tuy nhiên, điều này sẽ không cần thiết khi sử dụng công cụ này. Sửa chữa ổ DVD có ý định giúp bạn tránh phải thực hiện các biện pháp căn bản mà tốn nhiều thời gian và có thể làm bạn tốn kém. Một số thậm chí cố gắng thay thế ổ đĩa DVD bằng một cái mới khi những lỗi này xảy ra.

  Trước khi bạn cố gắng khôi phục lại ổ DVD của mình, trước tiên hãy tạo điểm Khôi phục Hệ thống , chỉ trong trường hợp có lỗi. Bạn có thể tạo điểm khôi phục hệ thống bằng cách nhấp vào liên kết Click here to create a System Restore Point trên giao diện chương trình chính. Bạn cũng nên đề nghị bạn cập nhật phần mềm thiết bị lên phiên bản mới nhất trước khi sửa chữa ổ đĩa. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào liên kết Cập nhật Firmware
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm