downmienphi.com
default avatar
DVDFab Media Player

DVDFab Media Player 3.2.0.1

Xem phim, chơi nhạc
Hỗ trợ phát hầu hết các định dạng nhạc, phim phổ biến hiện nay. Đặc biệt những video chất lượng cao
285
2,314
Full Cờ rắc
18/08/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.2.0.1 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  18/08/2018
  Dung lượng:
  49.5 MB
  Tải về:
  285
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,121
  Lượt xem:
  2,314
  Ngày đăng:
  09/08/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  DVDFab Media Player hỗ trợ phát hầu hết các định dạng nhạc, phim phổ biến hiện nay. Thậm chí, người dùng có thể xem video HEVC, UHD và video 4K dễ dàng. Nếu bạn muốn nghe nhiều bản nhạc, xem nhiều bộ phim liền mạch, bạn có thể thiết lập một danh sách và thêm bớt danh sách này vô cùng tiện lợi.
  DVDFab-Media-Player-Pro-1.PNG
  DVDFab Media Player Pro còn hỗ trợ lật video theo chiều ngang hoặc chiều dọc khi xem, giúp bạn thay đổi phong cách xem phim. Phần mềm cũng giúp phát tập tin Blu-ray & DVD ISO. Khi xem, bạn có thể lựa chọn nhiều skin đẹp mắt từ phần mềm để thay đổi.
  DVDFab-Media-Player-Pro-2.PNG

  Một số tính năng chính DVDFab Media Player Pro:


  • Phát HEVC, UHD và video 4K dễ dàng: Phần mềm này hoàn toàn hỗ trợ người dùng phát lại tập tin HEVC (H.265), UHD và video 4K với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.
  • Thêm danh sách nhạc tùy chỉnh: Bạn muốn nhanh chóng lựa chọn bộ phim mình thích? Chỉ cần thêm chúng vào danh sách Playlist của riêng mình để tăng cường trải nghiệm xem phim.
  • Lật hoặc xoay video: Bạn có thể lật video theo chiều ngang hoặc dọc, hay xoay nó theo góc 90 độ, cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi cần thiết.
  • Hỗ trợ phát lại nhiều loại tập tin: DVDFab Media Player cho phép bạn phát tập tin Blu-ray & DVD ISO, thư mục phim và các tập tin video khác một cách thoải mái mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào.
  • Hỗ trợ một loạt skin: Chương trình cung cấp nhiều template skin được thiết kế bắt mắt và tuyệt đẹp để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của người dùng. Do đó, bạn có thể chọn lựa cái mà mình thích nhất.
  • Thường xuyên cập nhật để hỗ trợ bộ phim mới: Media Player sẽ liên tục được cập nhật để hỗ trợ người dùng phát lại các bộ phim vừa được phát hành. Điều ngày có nghĩa bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bộ phim mới nào.
  DVDFab Media Player được đánh giá là ứng dụng nghe nhạc hàng đầu hiện nay với hỗ trợ cả file ISO, những định dạng video và âm thanh hiếm. Phần mềm mang đến cho người dùng trải nghiệm xem phim nghe nhạc tuyệt vời mà ít công cụ nào có được và chắc chắn nó sẽ không làm các bạn thất vọng.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#518/08/2018
admin

ID#404/11/2017
admin

ID#303/07/2017
admin

ID#209/05/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm