downmienphi.com
default avatar
EximiousSoft Logo Designer Pro

EximiousSoft Logo Designer Pro 3.75

Thiết kế Logo
Ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp người dùng thiết kế logo chuyên nghiệp, với hơn 200 mẫu có sẵn
181
6,553
Full Cờ rắc
05/04/2021

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.75 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  05/04/2021
  Dung lượng:
  44 MB
  Tải về:
  181
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  3,430
  Lượt xem:
  6,553
  Ngày đăng:
  01/09/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  EximiousSoft Logo Designer là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp người dùng nhanh chóng tạo các logo chuyên nghiệp . Bạn có thể tạo ra bất kỳ hình dạng đồ họa bằng các công cụ vẽ hoàn toàn dựa trên vector. Với Hơn 200 mẫu logo, biểu tượng và hơn 5000 phong cách thiết kế sẵn bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích của bạn.
  EximiousSoft-Logo-Designer-1.PNG

  Chức năng chính của EximiousSoft Logo Designer:


  • Các mẫu Logo chất lượng cao: Cung cấp hơn 50 mẫu được thiết kế trước. Chỉ cần chọn một bố cục mong muốn từ bộ sưu tập các mẫu trước khi xây dựng, chỉnh sửa các yếu tố của logo, thêm tên doanh nghiệp và biểu hiệu . Và cuối cùng, áp dụng một số phong cách. Đó là logo ấn tượng của riêng bạn.
  • Các công cụ vẽ vector: Bạn có thể tạo ra bất kỳ đồ họa hình dạng như bạn mong muốn với những công cụ này. Di chuyển, xóa hoặc thêm thậm chí chuyển đổi một hình dạng với nhấp chuột đơn giản hoặc kéo .Đó thực sự đơn giản.
  • Hỗ trợ dầu ra trong các định dạng hình ảnh phổ biến: Xuất ảnh sang JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF file (tập tin JPG, GIF, nền của hình ảnh có thể được thiết lập đến minh bạch). Cũng hỗ trợ in logo từ máy in của riêng với độ phân giải cao.
  • Biên tập Lớp (Layer): Hoạt động như một chương trình biên tập hình ảnh tuyệt vời hỗ trợ mạnh mẽ lớp chỉnh sửa. Với các tính năng Layers bạn có thể kiểm soát vị trí của các đối tượng khác nhau trong logo , bạn có thể đặt một đối tượng quan trọng khác và tạo các hiệu ứng khác nhau.
  • Vẽ hình dạng với chất lượng cao: hình dạng hoặc văn bản có thể được lấp đầy với màu, phong cách tuyến tính (gradient) vv , bất kể khả năng sáng tạo, có thể pha trộn hình dạng và văn bản thành một logo ấn tượng trong một vài cú nhấp chuột.
  • Chỉnh sửa trực quan: Để tạo, di chuyển, thay đổi kích thước hoặc xoay hình vv bằng cách kéo hoặc nhấp chuột. Thực hiện một logo tuyệt vời trở nên thực sự dễ dàng với Deisnger Logo.
  • Hỗ trợ alpha sự pha trộn hoàn toàn: Mỗi đối tượng hình dạng hoặc văn bản bao gồm một kênh alpha. Bất kỳ đối tượng có thể được lấp đầy với mức độ minh bạch khác nhau.
  • Cung cấp Tùy chọn để thêm vào bóng đối tượng: với các thiết lập tùy chỉnh hình dạng hoặc văn bản trên logo .
  • Tùy chỉnh bất kỳ hình dạng: Chỉ cần để tạo ra bất kỳ hình dạng với công cụ Custom Shape. Hỗ trợ chèn ảnh của riêng bạn đến logo của bạn.
  • Undo và Redo: Undo hoặc Redo bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào.
  Ngoài việc ứng dụng vào thiết kế logo EximiousSoft Logo Designer còn được sử dụng để tùy chỉnh đồ họa cho doanh nghiệp, chẳng hạn như tạo danh thiếp, đầu thư, áp phích và các dịch vụ kinh doanh văn phòng phẩm khác vv.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#805/04/2021
manhhaiuk

manhhaiuk cập nhật EximiousSoft Logo Designer với phiên bản mới:
 

ID#722/12/2019
admin

admin cập nhật EximiousSoft Logo Designer với phiên bản mới:
 

ID#617/11/2019
admin

admin cập nhật EximiousSoft Logo Designer với phiên bản mới:
 

ID#526/10/2019
admin

ID#415/10/2018
admin

ID#315/06/2018
admin

ID#223/04/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm