downmienphi.com
default avatar
F.lux

F.lux 4.78

Chống mỏi mắt khi sử dụng máy tính
Công cụ tự động điều chỉnh ảnh sáng máy tính giống với ánh sáng trong phòng giúp chống mỏi mắt
875
2,982
Miễn phí
08/08/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.78 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  08/08/2016
  Dung lượng:
  910 kb
  Tải về:
  875
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  875
  Lượt xem:
  2,982
  Ngày đăng:
  08/08/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Phần mềm F.lux sẽ giúp bạn có thể thoải mái hơn khi làm việc về đêm hoặc những người thường xuyên phải nhìn vào màn hình máy tính trong thời gian dài. Khi mặt trời lặn, phần mềm sẽ tự điều chỉnh ánh sáng giống với ánh sáng trong phòng và buổi sáng F.lux sẽ tự động điều chỉnh lại.
  f.lux_.jpg
  Hiện nay vì công việc hay nhiều yếu tố khiến con người phải dành nhiều thời gian hơn vào việc nhìn màn hình máy tính từ đó sẽ khó có thể tránh được tình trạng mỏi mắt, chảy nước mắt.

  Về cơ bản màn hình các thiết bị phát ra những ánh sáng xanh được thiết kế để bạn nhìn ban ngày tốt hơn, nhưng về đêm lại ảnh hưởng trực tiếp tới mắt, làm não bộ hiểu nhầm thời gian thực, gây ức chế cơ thể sản sinh ra melatonin, là nội tiết giúp cơ thể nhanh chóng đi vào giấc ngủ, từ đó nếu tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử có thể gây khó ngủ, không buồn ngủ...
  f.lux_2.jpg
  Ánh sáng xanh có khắp ở mọi nơi như màn hình máy tính, TV, điện thoại, đèn LED, đèn huỳnh quang... do đó khó thể tránh khỏi tiếp xúc, nhưng có thể giảm thiểu bằng các biện pháp như sử dụng các sản phẩm kính lọc hoặc các phần mềm lọc sáng trên thiết bị điện tử.
  f.lux-3.png
  Tuy nhiên cũng có hạn chế là khi sử dụng phần mềm F.lux sẽ ảnh hưởng tới màu sắc hiển thị, do đó nếu như bạn cần làm việc liên quan tới hình ảnh, hay những việc cần độ chính xác của màu sắc thì không thể sử dụng F.lux. Thực tế sau khi sử dụng mình thấy mắt đỡ mỏi hơn nhiều, sau khi nhìn quay lại điều kiện áng sáng bình thường thì mắt cần điều tiết một chút để có thể ổn định.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm