downmienphi.com
default avatar
Faces of War

Faces of War (2006)

Muôn mặt chiến trường
Thuộc thể loại chiến lược thời gian thực, game được lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai
1,708
3,715
Full Cờ rắc
23/08/2017

Đánh giá

5

1 phiếu xếp hạng

5/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version (2006) (Mới nhất)
  Cập nhật:
  23/08/2017
  Dung lượng:
  1.4 GB
  Tải về:
  1,708
  Đánh giá phiên bản:
  5/5, 1 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Chiến thuật
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  5/5, 1 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,708
  Lượt xem:
  3,715
  Ngày đăng:
  23/08/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Faces of War là trò chơi máy tính thuộc thể loại chiến lược thời gian thực kết hợp chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai. Faces of War miêu tả cuộc chiến của ba lực lượng quân sự mạnh nhất trong Thế Chiến II là quân Đức, Đồng Minh và Liên Xô. Các tướng lĩnh tài ba của các lực lượng quân sự trên sẽ đưa người chơi trở lại những trận chiến nổi tiếng trong lịch sử trên đất Pháp, Ba Lan, Bỉ, Hà Lan, Hungari và Đức.
  Heroes-of-World-War-II-1.png
  Game là phần tiếp theo của trò Soldiers: Heroes of World War II. Trong khi Soldiers chỉ cho người chơi điều khiển một nhóm lính hoạt động đơn độc trong lãnh thổ đối phương, thì Faces of War lại cho phép người chơi tham gia vào một trận chiến lớn bên cạnh những nhóm lính do AI điều khiển. Faces of War hỗ trợ tối đa 16 người chơi qua LAN/Internet, hỗ trợ 4 game thủ cùng chơi thể loại Co-op; từ 8 game thủ trở lên trong phần chơi tự do và theo nhóm.
  Heroes-of-World-War-II-2.jpg
  Faces of War sử dụng engine GEM nên ngoài việc giúp các nhân vật thêm phần chi tiết, công nghệ này còn làm cho tính tương tác thật hơn - không có vật thể, cấu trúc nào trong game mà người chơi không thể chạm vào được. Hệ thống camera được thiết kế rất thuận tiện cho người chơi từ việc xoay chuyển hướng nhìn, phóng to/thu nhỏ với góc nhìn rất mượt mà; game còn hỗ trợ tính năng nhìn thấy bóng các nhân vật bị khuất trong các toà nhà, bức tường... Các hiệu ứng đổ vỡ được thể hiện khá hoàn chỉnh và chi tiết.[5]
  Heroes-of-World-War-II-6.jpg
  Âm nhạc trong game được thể hiện rất nghệ thuật - hoà tấu dồn dập, thôi thúc khi lâm trận, dịu lại nhưng tạo cảm giác hồi hộp khi người chơi đang dò dẫm hành quân. Mọi âm thanh của chiến trường không thể tốt hơn với tiếng xích xe tăng nghiến trên đường; tiếng gào thét của chiến binh, tiếng pháo dập liên hồi uy mãnh... tất cả tạo nên một bầu không khí chiến tranh tàn khốc.

  Video giới thiệu Faces of War  Đệ nhị Thế chiến từ trước tới giờ luôn là đề tài ăn khách, bằng chứng là đã có vô vàn những tựa game chiến thuật ra đời và đều đạt được thành công nhất định, mà gần đây là Company of Heroes. Một lần nữa, nếu cấu hình máy của bạn không đủ sức tham chiến cùng “Biệt đội Anh hùng”, thì việc trải nghiệm “muôn mặt chiến trường” cùng Faces of War là một lựa chọn rất “hời”!
  Cấu hình tối thiểu
  Pentium IV 2GHz
  RAM 256MB
  VGA 64MB
  HDD 2.5GB
  Windows 2000/XP/7
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm