downmienphi.com
default avatar
Fastest File Splitter and Joiner

Fastest File Splitter and Joiner v3.3

Cắt ghép file dữ liệu
Ứng dụng chia một file lớn thành nhiều phần nhỏ hoặc gộp các file nhỏ thành 1 file lớn duy nhất
735
1,938
Final
26/09/2016

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version v3.3 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  26/09/2016
  Dung lượng:
  1 MB
  Tải về:
  735
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Final
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  735
  Lượt xem:
  1,938
  Ngày đăng:
  26/09/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  FFSJ bao gồm hai chương trình chính: File SplitterFile Joiner. File Splitter cho phép bạn chia một file lớn thành nhiều phần nhỏ đó là dễ dàng để được gửi và lưu trữ, trong khi đó File Joiner cho phép bạn nối các tập tin bị chia nhỏ thành một tập tin ban đầu. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp tình năng check mã MD5 tập tin một cách nhanh chóng.
  Fastest-1.png

  Các tính năng chính của Fastest File Splitter and Joiner:


  - Cắt nhỏ các tập tin có dung lượng lớn.
  Fastest File Splitter and Joiner cung cấp khả năng chia nhỏ và nén dung lượng các tập tin rất nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ cần duyệt các dữ liệu cần cắt, chọn vị trí lưu và tùy chọn dung lượng cho mỗi File là bạn đã có kết quả. Người dùng cũng có thể tùy chọn xóa hoặc giữ lại File gốc và đặt mật khẩu bảo vệ cho các File chia nhỏ.

  - Ghép file từ những phần cắt nhỏ.
  Các file được cắt nhỏ sẽ có cùng tên nhưng phần mở rộng được đánh theo số thứ tự (như 001, 002, _a, _b…). Việc thiết lập mật khẩu đối với các thành phân này giúp mã hóa dữ liệu và chỉ có thể ghép các file nhỏ thành file gốc nếu nhập mật khẩu đúng. Bạn cũng được tùy chọn vị trí lưu File sau khi ghép, xóa các File còn sau khi nối thành File gốc.

  - Kiểm tra mã MD5 của File.
  Fastest File Splitter and Joiner cung cấp chức năng kiểm tra mã MD5 để xem tính toàn vẹn của file và đảm bảo dữ liệu không bị thay đổi so với file gốc. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp chia sẻ các file có dung lượng lớn hoặc dữ liệu quan trọng.

  - Xử lý hiệu quả với tốc độ nhanh.
  Với sự giúp đỡ của ứng dụng này, việc di chuyển và chia sẻ các file với dung lượng lớn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. So với nhiều phần mềm cắt nối File khác, Fastest File Splitter and Joiner sử dụng cách thức rất đặc biệt và có nhiều ưu điểm về tốc độ, không gây ra tình trang lỗi tập tin sau khi cắt nối. Với những tập tin đã được hạn chế dụng lượng, người dùng có thể tải dễ dàng lên các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ qua mạng xã hội, diễn đàn hoặc email.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm