downmienphi.com
default avatar
Fix-it Utilities Pro

Fix-it Utilities Pro 15.6.32.12

Tối ưu tăng tốc máy tính
Giúp bạn tối ưu, sửa chữa máy tính hiệu quả bằng phân tích, phát hiện lỗi do virus, mã độc gây ra
3,348
4,858
Full Key
28/11/2016

Đánh giá

4

1 phiếu xếp hạng

4/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 15.6.32.12 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  28/11/2016
  Dung lượng:
  69 MB
  Tải về:
  3,348
  Đánh giá phiên bản:
  4/5, 1 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  4/5, 1 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  3,348
  Lượt xem:
  4,858
  Ngày đăng:
  28/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Fix-it Utilities Pro hỗ trợ phát hiện, sửa chữa các lỗi ở phần cứng, phần mềm, phát hiện và diệt virus, các phần mềm gián điệp, độc hại trong hệ thống máy tính. Bên cạnh đó, Fix-it Utilities Pro còn hỗ trợ chống phân mảnh ổ cứng, xóa triệt để các dữ liệu của các chương trình đã được gỡ bỏ nhưng không hoàn toàn. Với hơn 40 công cụ với rất nhiều tính năng khác nhau giúp bạn xử lý và tối ưu hóa máy tính đạt hiệu suất cao nhất, phân tích, bảo trì toàn bộ hệ thống.
  Fix-it Utilities-pro-1.PNG

  Tính năng chính của Fix-it Utilities Pro


  • Hỗ trợ công nghệ chăm sóc máy tính thông minh: Công nghệ độc quyền Active Intelligence này sẽ tự động giám sát và sửa các vấn đề hoạt động của máy tính. Cụ thể, công nghệ này sẽ theo dõi tình trạng ổ cứng, dung lượng trống trên ổ, tình trạng phân mảnh ổ cứng, lỗi registry, tệp tin tạm thời, các chương trình startup...
  • Tối ưu hóa chương trình: Giúp gia tăng tốc độ xử lý và mức độ tương tác của các ứng dụng bằng cách tối ưu hóa các chương trình đã được cài đặt, sử dụng hiệu quả các dữ liệu của chương trình và tệp tin Windows.
  • Tối ưu hóa bộ nhớ: Người dùng có thể cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách tùy chỉnh dung lượng tệp và tối ưu hóa mức độ sử dụng bộ nhớ.
  • Tối ưu hóa tốc độ Internet: Phần mềm này giúp cải thiện tốc độ kết nối Internet, thêm vào đó, còn thúc đẩy hoạt động của trình duyệt, tăng tốc quá trình tải về và tốc đọ lướt web.
  • Tối ưu hóa Windows: Cho phép bạn tùy chỉnh giao diện cũng như thiết lập của Windows sao cho máy tính hoạt động với tốc độ và hiệu suất mạnh mẽ.
  • Chống phân mảnh ổ đĩa: hỗ trợ tính năng chống phân mảnh ổ cứng, tối ưu hóa hệ thống tệp tin và củng cố dung lượng trống trên đĩa, qua đó, máy tính sẽ có thời gian khởi động cũng như tốc độ xử lý nhanh hơn.
  • Dọn dẹp registry: Người dùng cũng có thể tăng tốc máy tính của mình bằng cách xóa các tệp không cần thiết ra khỏi registry Windows.
  • Chống phân mảnh registry: Bạn có thể chống phân mảnh, sắp xếp lại và tối ưu registry Windows để tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Timhuonggiuadoi

Em này dường như không ưng gả cho win 7 32 bit hay sao ấy. Mình chạy file setup mà chẳng thấy em nó lên tiếng gì cả.
 

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm