downmienphi.com
default avatar
FontExpert

FontExpert 2019 16.0 Release 3

Quản lý Fonts chữ
Quản lý và xem trước cả hai kiểu cài đặt và gỡ cài đặt và kiểm tra hệ thống của bạn cho các lỗi font
232
2,421
Full Cờ rắc
21/05/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  21/05/2019
  Dung lượng:
  30.4 MB
  Tải về:
  232
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  926
  Lượt xem:
  2,421
  Ngày đăng:
  02/03/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  FontExpert sẽ cho phép bạn quản lý và xem trước cả hai kiểu cài đặt và gỡ cài đặt và kiểm tra hệ thống của bạn cho các lỗi font. Phần mềm hiển thị danh sách tất cả các kiểu chữ được cài đặt và cho phép bạn khám phá thư mục và xem trước các phông chữ gỡ cài đặt nằm trên đĩa hoặc đĩa CD, ổ đĩa cục bộ, ổ đĩa di động hoặc ổ đĩa mạng. Bạn có thể xem trước phông chữ như một đoạn văn bản hoặc như một bản đồ ký tự chi tiết. Nó rất dễ dàng để lựa chọn kích thước phông mong muốn, kiểu chữ hoặc màu sắc.
  fontexpert_1.jpg

  Một số tính năng chính của FontExpert


  • Chỉ định Từ khoá, Xếp hạng và Danh mục thành Phông chữ: Chỉ định từ khóa, danh mục, xếp hạng và phụ đề trong chế độ xem Thẻ mới.
  • Tìm kiếm trong Cơ sở dữ liệu: Tìm kiếm các phông chữ trong cơ sở dữ liệu theo các từ khóa, xếp hạng và các loại trong khung tìm kiếm DB mới.
  • Tìm kiếm Phông chữ trên Đĩa Địa phương và Mạng Drives: FontExpert có thể tìm kiếm đĩa địa phương, đĩa CD hoặc DVD, ổ đĩa mạng cho phông chữ, và đặt tất cả các phông chữ vào một danh sách đặc biệt cho công việc tiếp theo của bạn.
  • Tìm kiếm Bản sao và Phông chữ Đã Thay đổi: FontExpert tự động phát hiện các phông chữ hỏng và không đầy đủ, và cho phép bạn tìm kiếm và quản lý các phông chữ trùng lặp.
  • Quản lý Phông chữ: Dễ quản lý bất kỳ kiểu chữ nào được hiển thị trong bất kỳ quan điểm nào của chương trình. Bạn có thể sắp xếp, lọc, xem trước phông chữ, sao chép, di chuyển, xóa các tập tin font, kích hoạt hoặc hủy kích hoạt phông chữ, thêm hoặc liên kết các phông chữ cho các nhóm font (bộ). Chương trình có thể kiểm soát các phông nằm trong thư mục Windows Fonts và Psfonts (được sử dụng bởi Adobe Type Manager), vì vậy bạn không cần phải gỡ bỏ phông chữ từ các thư mục tiêu chuẩn như một số trình quản lý phông chữ yêu cầu.
  • Tạo Thư viện Font: FontExpert import fonts và tạo thư viện phông chữ. Bạn có thể giữ phông chữ của mình được tổ chức theo nhóm (bộ), và kích hoạt hoặc hủy kích hoạt bộ font. Nhóm có thể bao gồm tệp phông chữ hoặc liên kết đến tệp nằm trong thư mục trên máy tính hoặc ổ đĩa mạng của bạn. Thật dễ dàng để thêm phông chữ hoặc liên kết bằng cách kéo và thả từ Windows Explorer đến chế độ xem Nhóm.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật FontExpert với một phiên bản mới:
 

ID#221/05/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm