downmienphi.com
default avatar
Free Internet TV

Free Internet TV 8.0

Xem tivi, xem truyền hình online
Chương trình xem tivi trực tuyến hỗ tới 750 kênh truyền hình với hơn 160 quốc gia trên thế giới
1,692
3,391
Miễn phí
17/06/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 8.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  17/06/2017
  Dung lượng:
  2.7 MB
  Tải về:
  1,692
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,692
  Lượt xem:
  3,391
  Ngày đăng:
  17/06/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Free Internet TV hỗ trợ lên tới 750 kênh truyền hình với hơn 160 quốc gia trên khắp thế giới, bạn chỉ cần có một đường truyền internet ổn định là đã có thể thưởng thức hàng loạt kênh truyền hình nổi tiếng bao gồm các chuyên mục âm nhạc, giải trí, thể thao, văn hóa, phim truyện, các chương trình truyền hình trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới.
  free_internet_tv.jpeg

  Các tính năng chính của Free Internet TV


  • Công cụ hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến đơn giản mà hiệu quả: Free Internet TV là phần mềm xem tivi trực tuyến có giao diện đẹp mắt, nội dung phong phú hấp dẫn, tốc độ đường truyền nhanh chóng cùng các Video chất lượng cao sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị cùng nhiều tính năng hấp dẫn.
  • Dễ dàng sử dụng: Các chức năng của công cụ này được phân bố và tổ chức hợp lý, khoa học để người dùng có thể truy cập và điều khiển dễ dàng. Chương trình hỗ trợ khả năng kéo thả các cửa sổ Video và lưu trữ vào danh mục yêu thích để xem lại cho những lần tiếp theo. Người dùng còn được phép chia sẻ các Video yêu thích cho bạn bè.
  • Giảm thiểu các Pop-up quảng cáo: Những kênh xem truyền hình trực tuyến thường xuất hiện nhiều các cửa sổ quảng cáo gây phiền toái cho người dùng. Free Internet TV giảm tối đa sự xuất hiện của các pop-up này đảm bảo một màn hình xem Video trong sạch và sắc nét.
  • Hỗ trợ giúp đỡ từ trung tâm: Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về cách sử dụng phần mềm, bạn luôn luôn nhận được sự giúp đỡ qua email hoặc hỏi đáp trực tiếp từ các nhà phát triển phần mềm.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm