downmienphi.com
default avatar
Gilisoft Exe Lock

Gilisoft Exe Lock 5.2.0

Khóa chạy ứng dụng đuôi .exe
Giúp bạn khóa phần mềm game.các ứng dụng thực thi đuôi .exe khởi động ngăn không cho người khác dùng
1,762
2,147
Full Keygen
04/10/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 5.2.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  04/10/2017
  Dung lượng:
  3.6 MB
  Tải về:
  1,762
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Bảo mật - Security
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,762
  Lượt xem:
  2,147
  Ngày đăng:
  04/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Gilisoft Exe Lock là phần mềm giúp bạn khóa phần mềm, game.. các ứng dụng thực thi đuôi .exe khởi động. Điều này giúp bạn ngăn không cho người khác sử dụng như trẻ em mà chỉ mình bạn có thể sử dụng.
  gilisoft-exe-lock-2.jpg

  Các tính năng chính của Gilisoft Exe Lock


  • Mật khẩu Bảo vệ Phần mềm và tệp EXE: Khóa các chương trình thực thi trên máy tính của bạn để bảo vệ mật khẩu bất kỳ tệp tin thực thi nào từ thực thi không được ủy quyền. Bạn có thể chặn chạy phần mềm senstive khi có ai chạy các chương trình bị khóa.
  • Dừng các virus sửa đổi phần mềm của bạn: Phần mềm Trojans, virus, spyware và các phần mềm độc hại khác có thể không chỉ làm hỏng hoặc phá hủy dữ liệu máy tính của bạn mà còn có thể sửa đổi tập tin nhị phân của phần mềm. Đừng lo lắng sau khi khóa chúng.
  • Không thực hiện bất kỳ thay đổi nào cho EXE: GiliSoft EXE Lock cung cấp chức năng bảo vệ mật khẩu cho các chương trình thực thi nhưng nó sẽ không làm thay đổi tập tin nhị phân nguồn. Vì vậy, không có cơ hội để tiêu diệt tập tin nguồn hoặc gây ra sự không tương thích.
  • Khóa với các thuật toán mã hoá an toàn: Khi người dùng nhấp vào biểu tượng hoặc lối tắt trên Máy tính để bàn, anh ta sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu để truy cập vào ứng dụng đó. Sau khi người dùng cung cấp mật khẩu và ứng dụng khởi chạy, hoặc không có mật khẩu / mật khẩu sai, không có ứng dụng.
  gilisoft-exe-lock-1.jpg
  • Mật khẩu bảo vệ trình duyệt web của bạn: Không cần phải học "Làm thế nào để bảo vệ mật khẩu trình duyệt Internet Explorer, Firefox và Chrome" Sử dụng GiliSoft EXE Lock để khóa chúng là giải pháp dễ nhất.
  • Khóa máy nghe nhạc như WMP, RealPlayer, KMPlayer, v.v.: Phần lớn cha mẹ yêu con mình và muốn tốt nhất cho họ, cha mẹ có thể sử dụng EXE Lock để khóa trình phát video trên máy tính ở nhà.
  • Khóa các công cụ trò chuyện khác nhau: Sử dụng công cụ trọng lượng nhẹ này để bảo vệ sự riêng tư của bạn và giữ cho mọi người khỏi hành vi trộm danh tính hoặc gian lận bằng một số công cụ trò chuyện.
  • Eay để sử dụng và Hỗ trợ Command Line: Bạn có thể chạy GiliSoft Exe Lock với các đối số dòng lệnh commamd để khóa hoặc mở khóa các chương trình.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm