downmienphi.com
default avatar
Gilisoft USB Lock

Gilisoft USB Lock 8.5.0

Khóa cổng USB bảo mật dữ liệu
Công cụ mạnh mẽ giúp bạn khóa cổng USB, ngăn chặn một số trang web, cấm một số chương trình thiết bị
260
3,069
Full Keygen
19/10/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 8.5.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  19/10/2019
  Dung lượng:
  5.4 MB
  Tải về:
  260
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Bảo mật - Security
  Sử dụng:
  Full Keygen
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,928
  Lượt xem:
  3,069
  Ngày đăng:
  03/06/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  GiliSoft USB Lock là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn khóa cổng USB, ngăn chặn một số trang web, cấm một số chương trình và vô hiệu hóa thiết bị. Nó sẽ nhanh chóng Vô hiệu hoá đọc từ ổ đĩa USB, Vô hiệu hoá đọc DVD/ CD, Chặn truy cập một số trang web, Chặn chạy một số chương trình. Vô hiệu hóa máy in, moderm, cổng com LPT, hồng ngoại, Bluetooth, cổng 1394.
  usb-lock-1.PNG

  Chức năng chính của GiliSoft USB Lock


  • Khóa thiết bị USB: Vô hiệu hóa kết nối USB với máy tính, một khi bạn áp dụng chức năng này thì không một thiết bị nào như thẻ nhớ, usb, điện thoại có thể kết nối và hiển thị trong máy tính để copy dữ liệu của bạn được.
  • Khóa ổ đĩa CD/DVD: Ổ đĩa cũng là một cách để những người đánh cắp dữ liệu của bạn sử dụng phần mềm ghi đĩa xuất dữ liệu. Theo mình bạn nên chặn luôn việc kết nối đĩa CD/DVD/Blu-ray với máy tính để an toàn tuyệt đối.
  • Khóa truy cập trình duyệt Web: Nếu chỉ đơn thuần khóa cổng USB, ổ đĩa thì thật là sai lầm. Tại sao ?, bởi vì còn có khả năng khác là họ mở trình duyệt web và up dữ liệu lên các trang lưu trữ một cách dễ dàng. Để ngăn chặn điều này, Gilisoft USB Lock cho phép bạn khóa toàn bộ trình duyệt web, ý đồ upload dữ liệu đánh cắp nên Internet sẽ hoàn toàn bị thất bại.
  • Khóa chương trình phần mềm: Chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể khóa bất cứ chương trình, ứng dụng trong máy tính. Hacker sẽ không thể mở phần mềm học tập hay công việc mà bạn lưu trữ dữ liệu để đánh cắp được.
  • Cảnh báo qua Email: Cơ chế này rất hữu ích dành cho bạn, ví dụ bạn để máy tính ở 1 nơi, sau đó đi WC chẳng hạn, lúc đó có ai đó muốn đánh cắp dữ liệu, khi kết nối yêu cầu mật khẩu nhưng họ nhập không đúng. Phần mềm này sẽ tự động thông báo về Email của bạn khi mà họ nhập mật khẩu sai 5 lần.
  • Chế độ chống Copy: Nếu như bạn lỡ quên không thiết lập khóa USB thì chức năng này cho phép bảo vệ các tập tin dữ liệu. Hacker sẽ không có quyền copy, di chuyển hay xóa với bất kì dữ liệu của bạn.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#519/10/2019
admin

admin cập nhật Gilisoft USB Lock với phiên bản mới:
 

ID#410/10/2019
admin

ID#309/07/2018
admin

ID#205/07/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm