downmienphi.com
default avatar
Hallmark Card Studio

Hallmark Card Studio 2019 v20.0.0.9

Tạo thiệp điện tử
Giúp bạn tự tạo thiệp điện tử của chính mình.Chắc chắn những tấm thiệp của bạn sẽ là độc nhất vô nhị
281
2,254
Full Content
13/10/2018

Đánh giá

5

1 phiếu xếp hạng

5/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2019 v20.0.0.9 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  13/10/2018
  Dung lượng:
  239 MB
  Tải về:
  281
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Content
  Đánh giá chung:
  5/5, 1 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  636
  Lượt xem:
  2,254
  Ngày đăng:
  19/10/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Hallmark Card Studio sẽ giúp bạn tự tạo thiệp điện tử của chính mình. Chắc chắn những tấm thiệp của bạn sẽ là độc nhất vô nhị và nó sẽ trở thành món quà ý nghĩa. Các mẫu thiệp được sắp xếp vào năm nhóm: Birthdays (thiệp mừng sinh nhật), Holidays (các ngày lễ: Noel, Tết, Halloween,…), Special Days (kỷ niệm các sự kiện trọng đại như ngày cưới, ngày sinh em bé, lễ tốt nghiệp,…), Day by Day (thiệp chia sẻ yêu thương trong cuộc sống hàng ngày), Other Projects (tạo các tác phẩm khác: lịch, giấy viết thư, sticker, khung hình,…)
  Hallmark Card Studio 1.png

  Tính năng chính của Hallmark Card Studio


  • Hơn 13.000 thiệp Hallmark chúc mừng và dự án tùy chỉnh cho tất cả các dịp.
  • Hơn 18.000 thành phần đồ họa khác nhau.
  • Giao diện người dùng với một bản xem trước.
  • Thiết kế mẫu cho các thiệp kinh doanh , công thức nấu ăn, bưu thiếp, phong bì, lịch 3D và nhiều hơn nữa.
  • Chọn một thiệp cho tất cả các dịp, các cơ sở của Hallmark Card Studio có chứa hàng ngàn thiệp chúc mừng và hình ảnh. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ bạn cần-từ lời chúc mừng sinh nhật và kỷ niệm "Groundhog Day."
  • Sử dụng Art Studio, bạn có thể thực hiện những ý tưởng của riêng bạn. Khả năng Art Studio cho phép bạn kết hợp và phù hợp với lời chúc mừng, thiết kế, hình ảnh và các mô hình của Clip Art Library.
  • Ngoài ra, bạn có thể thêm văn bản, hoặc nhập vào các bức ảnh kỹ thuật số và thêm chi tiết của riêng bạn, để cung cấp cho nó một hương vị độc đáo. Art Studio cho phép bạn điều chỉnh kích thước của các dự án - sử dụng kích thước giấy tùy chỉnh, hoặc để chuyển đổi một thiết kế tiêu chuẩn trong thiết kế không biên giới (không có lề trắng).
  • Bạn có thể gửi thiệp của bạn qua email tới bạn bè. Bạn có thể chuyển tập tin dự án của bạn trong PDF (để xem trong Adobe Reader), mà cũng có thể được gửi cho bạn bè của bạn.
  • Bạn có thể nhấp vào Chia sẻ trong Art Studio, để có được dự án trên YouTube hoặc thêm chúng vào Facebook của bạn.
  • Sử dụng PhotoPower để điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh, màu sắc và độ sắc nét, hoặc để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ gây ra bởi đèn flash của máy chụp ảnh. Tính năng biên tập cho phép các cắt hình ảnh của bất kỳ hình dạng tùy ý.
  Thêm vào đó, phần mềm này cho phép bạn có thể gửi những tấm thiệp Hallmark mang tính cá nhân theo đường thư điện tử có kèm âm thanh. Với chức năng này, bạn còn có thể gửi những tấm thiệp cho bạn bè ở xa mà họ vẫn biết rằng bạn đã tự mình thiết kế nó chỉ để dành riêng cho họ. Hay là thêm vào đó những tiếng nhạc độc đáo hay những file nhạc MP3. Bạn hãy thử tưởng tượng người thân của bạn sẽ nhận được những lời nhắn yêu thương với một bản nhạc trữ tình độc đáo.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#213/10/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm