downmienphi.com
default avatar
Hetman Data Recovery Pack

Hetman Data Recovery Pack 2.8

Gói công cụ phục hồi dữ liệu
Phục hồi tất cả các loại thông tin từ tất cả các loại phương tiện lưu trữ, bao gồm tám công cụ
156
2,000
Full Key
22/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2.8 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  22/12/2019
  Dung lượng:
  147.8 MB
  Tải về:
  156
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,626
  Lượt xem:
  2,000
  Ngày đăng:
  18/02/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Hetman Data Recovery Pack có chứa tất cả mọi thứ bạn cần để phục hồi tất cả các loại thông tin từ tất cả các loại phương tiện lưu trữ. Các gói bao gồm tám công cụ bạn có thể chạy trên cùng máy tính cùng hoặc khác nhau.
  hetman_data_recovery-1.png

  Tính năng 8 công cụ trong Hetman Data Recovery Pack


  • Hetman Partition Recovery: Đáng tin cậy khôi phục thông tin từ các đĩa FAT và NTFS bị hư hỏng, phục hồi các tập tin và cấu trúc thư mục gốc. Ngoài các phân vùng hiện có, công cụ phát hiện ra tất cả các Volumes được tạo ra trước đó. Điều này cho phép người dùng tìm kiếm và phục hồi các tập tin từ các phân vùng này đã bị xóa. Công cụ này có thể lưu toàn bộ ổ đĩa logic, phục hồi các tập tin và cấu trúc thư mục gốc.
  • Hetman NTFS Recovery: Khôi phục thông tin bị mất tích sau khi một tai nạn lưu trữ. Định dạng và phân hoạch lại ổ cứng, phân vùng bị xóa, ổ đĩa không thể tiếp cận hoặc chỉ đơn giản là một loạt các tập tin và thư mục bị xóa - Hetman NTFS Recovery có thể khôi phục lại tất cả mọi thứ miễn là các vấn đề liên quan đến một Volume NTFS.
  • Hetman Photo Recovery: Khôi phục hình ảnh kỹ thuật số từ tất cả các loại phương tiện lưu trữ. Khôi phục hình ảnh từ đĩa cứng, phục hồi từ ổ đĩa USB, hoặc khôi phục từ thẻ nhớ được định dạng, bị hỏng hoặc không thể tiếp cận
  • Hetman Office Recovery: Được thiết kế để giúp đỡ khi các tài liệu văn phòng của bạn bị mất . Thực hiện một loạt các thuật toán mức độ thấp - các thuật toán phân tích ổ đĩa rất tinh vi, Hetman Office Recovery có thể lấy lại các tài liệu bị mất ngay cả khi đĩa bị hỏng, không thể tiếp cận, hoặc không xuất hiện như một ký tự ổ đĩa. Sự phục hồi đặc biệt thêm an toàn hơn an toàn đặc biệt có sẵn cho các thiết bị bị mòn nặng và thể chất không ổn định.
  • Hetman Excel Recovery: Không có vấn đề gì gây ra sự mất mát dữ liệu, Hetman Excel Recovery có thể xử lý . Định dạng và phân hoạch lại ổ đĩa cứng, thẻ nhớ không thể tiếp cận và ổ đĩa flash không đọc được , thường xuyên gặp và sẻ được chăm sóc bởi Hetman Excel Recovery. Hetman Excel Recovery cung cấp một chế độ phục hồi đặc biệt an toàn để xử lý các thiết bị vật lý không ổn định, tối đa hóa cơ hội để bạn phục hồi thành công.
  hetman_data_recovery-2.jpg
  • Hetman Word Recovery: Phục hồi tài liệu bị mất và xóa trong Microsoft Word và các định dạng Open Office, các file Adobe PDF và nhiều loại tập tin văn bản đơn giản. Hỗ trợ tất cả các loại phương tiện lưu trữ, Hetman Word Recovery có thể trích xuất văn bản từ FAT và NTFS.
  • Hetman FAT Recovery: Công cụ hiệu quả này sẽ khôi phục thông tin bị mất sau một vụ tai nạn hệ thống, hỏng firmware và lỗi người dùng. Hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ thống tập tin FAT bao gồm FAT12, FAT16 và FAT32, Hetman FAT Recovery được thiết kế để phục hồi các tập tin và thư mục từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, và tất cả các loại thẻ nhớ phổ biến bao gồm các thẻ mini mới nhất và thẻ micro. Ngoài ra, công cụ này có thể khôi phục lại các thông tin trực tiếp từ nhiều mô hình của máy ảnh kỹ thuật số, máy tính bảng, điện thoại di động và máy nghe nhạc.
  • Hetman Uneraser: Nhanh chóng phục hồi các tập tin và thư mục bị xóa về bất kỳ loại phương tiện lưu trữ. Ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, lưu trữ gắn ngoài, ổ USB vv ! Công cụ đáng tin cậy phục hồi các tập tin vô tình bị xóa ngay cả khi bạn sử dụng chức năng "xóa vĩnh viễn " Shift + Delete, và khôi phục dữ liệu bị xóa từ Recycle Bin.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
manhhaiuk

manhhaiuk cập nhật Hetman Data Recovery Pack với phiên bản mới:
 

ID#322/12/2019
admin

ID#207/09/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm