downmienphi.com
default avatar
High-Logic MainType Pro

High-Logic MainType Pro 9.0.0 Build 1163

Quản lý Font chữ
Giúp cho việc tìm kiếm, xem trước, tạo mới, cài đặt cũng như in font trở nên đơn giản hơn
251
2,444
Full Cờ rắc
14/12/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  14/12/2019
  Dung lượng:
  39.3 MB
  Tải về:
  251
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,818
  Lượt xem:
  2,444
  Ngày đăng:
  20/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  High-Logic MainType Pro giúp cho việc tìm kiếm, xem trước, tạo mới, cài đặt cũng như in font trở nên đơn giản hơn. Không như những ứng dụng xem trước font khác, MainType được thiết kế dành cho dân đồ họa, các nhà in ấn và những người sử dụng có yêu cầu về các tính năng như có hỗ trợ mạng, ứng dụng đính kèm, phân loại font, khả năng tìm kiếm và tính năng tìm kiếm nhanh loại font bạn cần.
  003dcabd.jpg

  Tính năng chính của High-Logic MainType Pro


  • Bố cục tùy chỉnh: MainType sử dụng một hệ thống docking tiên tiến cho phép bạn định dạng bố trí theo cách bạn muốn! Cho dù bạn muốn ẩn các bảng của mình, gắn, nổi hay trong các tab thì tất cả đều có thể.
  • Mạng lưới ký tự với điều hướng khối Unicode: Dễ dàng điều hướng qua các khối Unicode, sao chép các ký tự vào khay nhớ tạm, bảng mẫu hoặc trực tiếp chèn chúng vào các ứng dụng nền.
  • So sánh phông chữ một cách dễ dàng: Đơn giản chỉ cần kéo và thả lên đến 5 phông chữ vào bảng thông tin phông chữ để so sánh các thuộc tính của phông chữ. Điều này giúp bạn xác định phiên bản phông chữ bạn muốn sử dụng, gỡ cài đặt, phân loại hoặc in.
  • Xem thử bản in: In mẫu phông chữ của bạn và chọn giữa bốn báo cáo được xác định trước. Tùy chọn xem trước trước khi in, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn in các danh sách phông chữ, bộ ký tự hoặc trang thông tin phông chữ mà bạn muốn.
  • Gắn thẻ phông chữ của bạn: Gắn thẻ chữ của bạn với các từ khoá đơn giản như Thư pháp, Serif, Biểu tượng và nhanh chóng tìm thấy phông chữ bạn cần bằng cách tìm kiếm các từ khoá này.
  • Đồng bộ hóa đội: Hãy để MainType đồng bộ hoá các thư mục cụ thể trên hệ thống tập tin hoặc mạng của bạn với các nhóm đặc biệt trong bảng điều khiển nhóm và bạn sẽ luôn có một danh sách các phông chữ cập nhật.
  • Phát hiện phông chữ lỗi: Phông chữ lỗi có thể làm cho hệ thống của bạn không ổn định để MainType phát hiện và ngăn chúng hiển thị trong thư viện của bạn. Hộp thoại "Tài nguyên Không hợp lệ Phông chữ" cho phép bạn xem phông chữ lỗi và xóa chúng.
  • Sao lưu và phục hồi dễ dàng: Tiện ích Cấu hình Dịch vụ Quản lý Font (FMSConfig) cho phép bạn sao lưu nhanh chóng và dễ dàng toàn bộ thư viện phông chữ, thẻ, nhóm, cài đặt chỉ với một vài cú nhấn chuột.
  • Phân loại chữ và nhóm gia đình: Phân loại phông chữ của bạn bằng đúc, kiểu phông chữ, đánh giá, chiều rộng phông chữ, và nhiều hơn nữa và tùy chọn nhóm các phông chữ của bạn theo gia đình.
  • Nhóm phông chữ của bạn: Tạo nhóm phông cho ngày sinh, ngày lễ, ô tô, động vật, chủ đề hoặc bất kỳ nhu cầu nào bạn có và tải, cài đặt và gỡ cài đặt các phông chữ này một cách nhanh chóng. Tính năng này cũng cho phép các nhà thiết kế đồ hoạ lưu trữ các phông chữ cho mỗi dự án.
  • Sửa chữa font chữ đăng ký: Các ấn bản chuyên nghiệp của MainType sẽ tự động phát hiện các vấn đề phổ biến đăng ký font như thiếu và nhân bản cài đặt phông chữ. Những vấn đề này sau đó có thể được cố định với một cái nhấp chuột duy nhất.
  • Plugin kích hoạt phông chữ: Các nhà thiết kế không cần phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm các phông chữ còn thiếu, vì các plugin kích hoạt font cho Adobe InDesign tự động cài đặt phông chữ chưa được cài đặt, nhưng có sẵn trên máy PC.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
manhhaiuk

manhhaiuk cập nhật High-Logic MainType Pro với phiên bản mới:
 

ID#314/12/2019
admin

ID#204/04/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm