downmienphi.com
default avatar
HippoEDIT

HippoEDIT 1.60.45

Soạn thảo mã nguồn
Công cụ soạn thảo lập trình tiện dụng cho các lập trình viên, phần mềm hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ
411
1,729
Full Cờ rắc
20/04/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.60.45 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  20/04/2017
  Dung lượng:
  11 MB
  Tải về:
  411
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Công cụ lập trình
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  414
  Lượt xem:
  1,729
  Ngày đăng:
  19/12/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  HippoEdit là công cụ soạn thảo lập trình tiện dụng cho các lập trình viên, phần mềm hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ phổ biến như PHP, HTML, JAVA hay C, C++ rất nổi tiếng mà NotePad++ trước đó cũng từng có. So với NotePad++ thì HippoEdit ngang tài ngang sức. Đây là ứng dụng tính phí nên có rất nhiều tính năng nổi bật đang chờ bạn khám phá.
  screenshot_small.png

  Tính năng chính của HippoEdit


  • Hỗ trợ soạn thảo mã nguồn PHP , Perl , Java , Pascal , C / C ++ , HTML , XML , XSLT và nhiều hơn nữa. Thừa kế và nhúng ( JavaScript , PHP và CSS trong HTML , ví dụ). Một số chương trình cú pháp có sẵn cho các ngôn ngữ lập trình khác.
  • Để thuận tiện cho việc chỉnh sửa mã nguồn HippoEDIT cung cấp hơn 160 lệnh tích hợp với các phím tắt bàn phím tùy chỉnh, thiết kế tự động hoàn thành và những lời dự phòng (sử dụng từ điển cú pháp và thông tin thống kê), nó cho bạn hoàn thành tốt trong khi bạn gõ (Gợi ý Code).
  • Mã nguồn Backlight phác thảo, phạm vi hiện tại và thay đổi đường chỉ, mismatching cú đúp tô sáng, hướng dẫn thụt lề vv .. Rất nhiều giúp đỡ trong việc phân tích mã và chuyển hướng các chương trình mã nguồn.
  • Vòng Clipboard, hỗ trợ đầy đủ cho kéo và thả các tập tin và văn bản, sử dụng trong suốt của định dạng clipboard khác nhau để dán văn bản cú pháp nhấn mạnh vào các ứng dụng khác, hoặc để dán các mã đánh dấu như HTML trở thành biên tập viên.
  • Các tính năng khác bao gồm tìm kiếm mạnh mẽ và thay thế, hỗ trợ các bảng mã văn bản khác nhau, một in ấn WYSIWYG và xem trước, các quy tắc định dạng cụ thể ngôn ngữ lập trình, undo, và nhiều hơn nữa .
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#220/04/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm