downmienphi.com
default avatar
IcoFX

IcoFX 3.3

Thiết kế chỉnh sửa icon
Công cụ chỉnh sửa icon nó cho phép bạn tạo icon, xuất và chỉnh sửa một cách đơn giản rất dễ sử dụng
218
2,254
Full Keygen + Portable
21/01/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 3.3 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  21/01/2019
  Dung lượng:
  30.4 MB
  Tải về:
  218
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Keygen + Portable
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,684
  Lượt xem:
  2,254
  Ngày đăng:
  01/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  IcoFX là một chương trình chỉnh sửa icon và chỉnh sửa con trỏ chuyên nghiệp dành cho Windows. Nó là một giải pháp tất cả trong một cho việc tạo icon, trích xuất và chỉnh sửa. Nó được thiết kế để làm việc với Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và hỗ trợ trong suốt. Bạn có thể tạo các biểu tượng Windows với độ phân giải lên đến 768x768 cho các biểu tượng Windows 10 và Macintosh với độ phân giải lên đến 1024x1024 dành cho Macintosh OSX 10.7 Lion.
  prev1.png

  Tính năng chính của IcoFX


  • Tạo biểu tượng và con trỏ: Tạo biểu tượng cho Windows và Macintosh. Hỗ trợ biểu tượng Windows 10 768x768 với nén PNG. Chuyển đổi các biểu tượng Macintosh của bạn sang biểu tượng Windows và ngược lại ngược lại. Hỗ trợ các con trỏ tĩnh và hoạt hình. Tạo favicon cho trang web hoặc blog.
  • Nhập khẩu, xuất khẩu và chiết xuất: Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các hình ảnh yêu thích của bạn thành các biểu tượng, con trỏ, biểu tượng hình ảnh. Các định dạng ảnh được hỗ trợ BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF. Bạn có thể trích xuất biểu tượng từ các tệp khác, bao gồm Windows Vista, Windows 7 và Macintosh các tập tin.
  • Trình chỉnh sửa nâng cao: IcoFX có tính năng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ với rất nhiều công cụ hữu ích. Bạn có thể dùng kích thước brush khác nhau, hình dạng, độ cứng, thậm chí cả chế độ pha trộn khi sơn. Với hơn 40 hiệu ứng trong tầm tay bạn, hầu như không có giới hạn cho các biểu tượng bạn có thể tạo ra.
  prev5.png
  • Các đối tượng hình ảnh: Sử dụng tạo biểu tượng đối tượng hình ảnh đã tạo sẵn chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Bạn có thể kết hợp các đối tượng hình ảnh trong các hình ảnh dựa trên lớp bằng cách sử dụng IcoFX. Nó cho phép bạn sắp xếp lại, hòa trộn lớp và thay đổi độ mờ của chúng.
  • Các tệp xử lý hàng loạt: Bạn có thể dễ dàng làm việc với nhiều tệp tin bằng cách sử dụng khả năng xử lý hàng loạt của IcoFX (Giấy phép kinh doanh). Tạo, chuyển đổi, trích xuất hoặc xuất tất cả các biểu tượng của bạn hoặc con trỏ chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  • Thư viện biểu tượng: IcoFX cung cấp cho bạn khả năng tạo và chỉnh sửa thư viện biểu tượng và con trỏ sử dụng bộ biên tập tài nguyên được xây dựng. Sử dụng trình chỉnh sửa tài nguyên bạn cũng có thể thay đổi các biểu tượng bên trong các tập tin exe.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật IcoFX với một phiên bản mới:
 

ID#321/01/2019
admin

ID#212/09/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm