downmienphi.com
default avatar
iMacros Enterprise Edition

iMacros Enterprise Edition 12.0.501.6698

Tự động hóa tác vụ web
Tự động hóa nó từ web tự động hóa / scripting web, để khai thác dữ liệu, để kiểm tra web, và hơn nữa
5,341
12,551
Full Cờ rắc
30/01/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 12.0.501.6698 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  30/01/2018
  Dung lượng:
  28 MB
  Tải về:
  5,341
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mạng - Internet
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  5,341
  Lượt xem:
  12,551
  Ngày đăng:
  30/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Dù bạn làm gì với một trình duyệt web, iMacros có thể tự động hóa nó từ web tự động hóa / scripting web, để khai thác dữ liệu, để kiểm tra web, và nhiều hơn nữa.

  Trình duyệt Tự động hóa: Phần mềm tự động hóa web iMacros làm việc với mọi trang web để giúp bạn dễ dàng ghi và phát lại các tác phẩm lặp đi lặp lại. Sử dụng iMacros để:
  • Tự động điền vào các hình thức giống như một người dùng cuối sẽ. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và tải lên văn bản, hình ảnh, tệp và trang web, xử lý tệp PDF hoặc chụp ảnh màn hình.
  • Nhập hoặc xuất dữ liệu đến và từ các ứng dụng web sử dụng tệp CSV và XML, cơ sở dữ liệu hoặc bất kỳ nguồn nào khác.
  • Cập nhật Excel và Truy cập từ web.
  iMacros loại bỏ sự lặp đi lặp lại tẻ nhạt của việc kiểm tra các trang web giống nhau mỗi ngày, ghi nhớ mật khẩu và điền vào biểu mẫu web. iMacros là trình điền vào biểu mẫu duy nhất có thể tự động điền các biểu mẫu web trải dài trên nhiều trang. Tất cả thông tin được lưu trữ trong các tệp văn bản thuần túy dễ đọc của con người và có thể chỉnh sửa dễ dàng. Mật khẩu được lưu trữ an toàn với mã hóa AES 256-bit an toàn.
  unnamed.png
  Trích xuất dữ liệu: iMacros cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ hoàn toàn trái ngược với việc điền vào mẫu, chẳng hạn như: tìm kiếm và trích xuất văn bản (giá cả, mô tả sản phẩm, giá cổ phiếu, vv) và hình ảnh từ các trang web. iMacros hỗ trợ đầy đủ Unicode và làm việc với mọi ngôn ngữ, bao gồm các ngôn ngữ nhiều byte như Trung Quốc.

  Kiểm tra Web: Sử dụng iMacros để kiểm tra chức năng, hiệu suất và hồi quy của các ứng dụng web. iMacros là công cụ duy nhất có thể tự động kiểm tra trong trình duyệt với Internet Explorer, Firefox và Chrome. Nó cũng là công cụ duy nhất để thực hiện thử nghiệm trong trình duyệt của Java, Flash, Flex hoặc Silverlight applet và tất cả các yếu tố AJAX. Lệnh built-in STOPWATCH ghi lại thời gian phản hồi trang chính xác cho mỗi bước của quy trình. Ngoài ra, macro có thể được chuyển đổi sang mã WebDriver của Selenium.

  API Trình duyệt Web: Giao diện Scripting của iMacros cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát toàn bộ chương trình qua trình duyệt web, do đó, ngay cả những tác vụ phức tạp nhất có thể được viết kịch bản, và không có ngôn ngữ kịch bản để học. Sử dụng iMacros 32/64 bit để điều khiển từ xa cho Trình duyệt iMacros, Internet Explorer và Firefox.

  iMacros WebBrowser Component cho .NET: Có sẵn để mua như một sản phẩm riêng biệt, iMacros WebBrowser Component cho .NET làm cho nó dễ dàng để nhanh chóng thêm tự động hóa web cho các ứng dụng của bạn. Bạn cũng có được một công nghệ đã được kiểm chứng đã được thử nghiệm và sửa lỗi trong hơn mười năm và được sử dụng trong hơn 500.000 bản cài đặt và phân phối Royalty Free.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
Ph

lỗi không download đc, xin add gửi giùm vào email: lampt1983@gmail.com ... thanks admin
 

Ph

admin làm ơn gửi giúp qua email mình đang cần cài imacro full. thanks
 

Tr

Ko Cờ rắc duoc
 

ID#529/11/2018
tn

ID#425/11/2018
tr

lỗi rồi add ơi
 

ID#316/11/2018
54

pas giải nén là gì vậy ad
 

ID#210/08/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm