downmienphi.com
default avatar
Indigo Rose AutoPlay Media Studio

Indigo Rose AutoPlay Media Studio 8.5.2

Tạo ứng dụng tự chạy
Giúp tạo các kho dữ liệu và ứng dụng trên web, tạo các giao diện tự chạy USB, DVD, CD và đĩa Blu-Ray
1,655
3,651
Full Cờ rắc
07/11/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 8.5.2 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  07/11/2017
  Dung lượng:
  70 MB
  Tải về:
  1,655
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,467
  Lượt xem:
  3,651
  Ngày đăng:
  16/09/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Indigo Rose AutoPlay Media Studio giúp bạn tạo các kho dữ liệu và ứng dụng trên web, tạo các giao diện tự chạy cho USB, DVD, CD và đĩa Blu-Ray, các phần mềm đa phương tiện và nhiều tính năng khác.
  indigo-rose-autoplay-media-studio-0.png
  Với Autoplay Media Studio, bạn sẽ dễ dàng tạo ra được một đĩa CD với hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ấn tượng. Hoặc nếu bạn muốn tạo bộ phần mềm AIO (tất cả trong một) thì bạn cũng nên sử dụng phần mềm này. Autoplay Media Studio sẽ tự động tạo một file tự chạy cho đĩa CD, công việc của bạn chỉ là chỉnh sửa lại file đó theo ý thích, mà không cần biết gì về ngôn ngữ lập trình!
  indigo-rose-autoplay-media-studio-1.PNG

  Tính năng chính của Indigo Rose AutoPlay Media Studio


  • Chương trình bao gồm các mẫu làm sẵn để thiết kế một menu với các nút cho các chương trình phát động, chơi âm thanh, file in, các trang web Internet mở.
  • Bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế dự án của bạn bằng cách sử dụng bất kỳ nội dung nào của sự lựa chọn của bạn. âm nhạc, video, flash hoạt hình, văn bản
  • Các dự án tạo ra với AutoPlay Media Studio, không thua kém các sản phẩm chuyên nghiệp được phát triển trong C + + / Java.
  • Một ứng dụng tạo ra với AutoPlay Media Studio, ở giai đoạn cuối cùng sẽ được trình bày trong các hình thức của mô hình đối tượng. Mô hình này bao gồm một nhóm các trang cá nhân, cũng giống như nó được bán trên các trang web Internet. Trên các trang này bạn có thể đặt bất kỳ đối tượng (đồ họa, văn bản, video, Flash, HTML, ...).
  • Bất kỳ yếu tố của dự án, cho dù một đối tượng nào, bạn có thể gán một hành động cụ thể. Chương trình cung cấp hàng trăm hành động khác nhau có thể được liên kết với các đối tượng.
  • Mở rộng AutoPlay Media Studio cũng sử dụng các module bổ sung plug-in. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể tự động hoá một số nhiệm vụ mà bạn thực hiện trong chương trình. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng tạo ra các menu động, cây(tree), cơ sở dữ liệu, và quản lý.
  • Có khả năng để tạo ra một hình dạng Windows khởi động tùy ý bằng cách sử dụng mặt nạ trong suốt. Như vậy một mặt nạ có thể làm cho định dạng ảnh JPG,. BMP, PNG.
  • Khả năng ghi CD-R (CD-RW) trực tiếp từ chương trình. Dự án đã hoàn thành có thể được trình bày như là một kho lưu trữ tự giải nén, hoặc được giữ lại một thư mục riêng biệt trên ổ cứng của bạn.
  • Kiểm lỗi chính tả. Tùy chọn này làm việc với các đối tượng Label, đoạn, và Button. Các phiên bản đầy đủ của chương trình nhiều các plug-trong từ điển, trong đó các AutoPlay Media Studio làm cho chính tả kiểm tra trong khi gõ.
  • AutoPlay Media Studio chia sẽ thêm cho các thuyết trình video, nội dung chuyên nghiệp , diễn đàn, trực tuyến, và nhiều hơn nữa ...
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#307/11/2017
admin

ID#228/03/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm