downmienphi.com
default avatar
inSSIDer Office Enterprise

inSSIDer Office Enterprise 4.4.0.6

Đánh giá phân tích mạng Wifi
Giúp người dùng tối ưu hóa hoạt động của một hệ thống Wi-Fi, tối ưu tần suất sử dụng Wi-Fi
5,471
5,935
Full Cờ rắc
25/10/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.4.0.6 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  25/10/2017
  Dung lượng:
  9.1 MB
  Tải về:
  5,471
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mạng - Internet
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  5,471
  Lượt xem:
  5,935
  Ngày đăng:
  25/10/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Sau khi cài đặt InSSIDer Office trên một laptop có thể kết nối Wi-Fi, phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng thông tin về các hệ thống mạng mà máy tính bắt sóng được. Ví dụ, bạn sẽ biết được tên, kênh phát sóng, địa chỉ MAC router và phương thức bảo mật mà các mạng Wi-Fi đó sử dụng. Đồng thời, ứng dụng này cũng có thể hiển thị biên độ của mỗi điểm truy cập dưới dạng đồ thị, giúp người dùng dễ dàng xem được tại vị trí nào bắt sóng mạnh và vị trí nào sóng yếu.
  essid.png

  Tính năng chính của InSSIDer Office:


  • Xem thông tin tổng quát về Wi-Fi nơi công sở: Chương trình giúp nâng mức độ phân tích hệ thống Wi-Fi lên một tầm mới. Phần mềm này thừa hưởng các đặc điểm của InSSIDer, kết hợp với khả năng phân tích dải tần của Wi-Spy Mini, qua đó mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích một cách dễ dàng. Bạn sẽ được biết những điểm mù Wi-Fi, phân tích tín hiệu mạng yếu và xem những nhiễu mạng khó phát hiện.
  • Đánh giá sức khỏe hệ thống mạng với Link Score: Bên cạnh đồ thị thể hiện tình trạng mạng, InSSIDer Office còn cung cấp thông tin mạng qua các con số cụ thể. Cụ thể, phần mềm này hỗ trợ tính năng Link Score, giúp đánh giá tín hiệu mạng tại vị trí người dùng đang ngồi một cách nhanh chóng.
  • Phát hiện nhiễu sóng qua Wi-Spy Mini: Nhiễu sóng (Interference) là các yếu tố làm giảm tốc độ mạng mà người dùng thông thường khó phát hiện ra. Sử dụng InSSIDer Office có thể giúp bạn tìm được những yếu tố gây nhiễu thường gặp. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng mình ứng dụng này thì bạn vẫn có nguy cơ bị ảnh hưởng từ các thiết bị khác phát ra tần số vô tuyến (RF interference).
  • Cho lời khuyên về cách cải thiện tình trạng mạng: InSSIDer Office cung cấp một tab Analyze, trong đó người dùng có thể theo dõi lời khuyên và mẹo của những chuyên gia máy tính về cách thức sử dụng Wi-Fi hiệu quả. Những thông tin này có thể giúp cảnh báo người dùng về những nguy cơ tiềm ẩn mà hệ thống mạng đang chứa đựng.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm