downmienphi.com
default avatar
IObit Software Updater Pro

IObit Software Updater Pro 4.0.0.87

Cập nhật ứng dụng
Thiết kế để đơn giản hóa nhiệm vụ giữ cho tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn được cập nhật
175
2,426
Full Cờ rắc
15/04/2021

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 4.0.0.87 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  15/04/2021
  Dung lượng:
  20 MB
  Tải về:
  175
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  764
  Lượt xem:
  2,426
  Ngày đăng:
  12/10/2019
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  IObit Software Updater được thiết kế để đơn giản hóa nhiệm vụ giữ cho tất cả các ứng dụng trên máy tính của bạn được cập nhật. Nó có thể kiểm tra các phiên bản mới và cài đặt chúng tự động, ngay cả khi không có người dùng nhập liệu. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng phổ biến cho các mục đích khác nhau.
  Free-Iobit-Software-Updater-Pro.png

  Các tính năng chính của IObit Software Updater


  • Luôn cập nhật phần mềm đã cài đặt của bạn : Ứng dụng được thiết kế chủ yếu để giúp bạn tải xuống và cài đặt các bản cập nhật cho phần mềm của bạn. Khi bạn khởi chạy lần đầu tiên, nó sẽ quét PC của bạn để xem các chương trình được hỗ trợ và kiểm tra xem có phiên bản mới hơn không. Nếu tìm thấy, bản cập nhật có thể được tải xuống và cài đặt tự động. Điều đáng chú ý là IObit Software Updater Keygen chỉ hỗ trợ các ứng dụng phổ biến, vì vậy bạn không thể dựa vào nó để luôn cập nhật tất cả phần mềm đã cài đặt của mình. Sẽ thật tuyệt nếu nhiều chương trình được hỗ trợ, vì có thể cập nhật phần mềm ít chính thống hơn sẽ giúp nó hữu ích hơn rất nhiều.
  • Tải xuống và cài đặt các ứng dụng được đề xuất : Ngoài việc cập nhật phần mềm hiện có, IObit Software Updater cũng có thể giúp bạn tải xuống và thiết lập các chương trình được đề xuất có thể giúp bạn theo nhiều cách khác nhau. Các ứng dụng này được sắp xếp thành nhiều loại khác nhau (trình duyệt, bảo mật, đa phương tiện, v.v.) và bạn có thể chọn nhiều sản phẩm và cài đặt tất cả chúng cùng một lúc.
  • Tạo điểm khôi phục và khôi phục hệ thống của bạn nếu cần : Khi bạn cài đặt các bản cập nhật, ứng dụng có thể tự động tạo điểm khôi phục. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào với các phiên bản phần mềm mới hơn, bạn có thể trở lại điểm khôi phục trước đó bất cứ lúc nào. Tóm lại, IObit Software Updater Phiên bản đầy đủ là một chương trình hữu ích cho người dùng cần một cách dễ dàng hơn để cập nhật các ứng dụng đã cài đặt của họ, cũng như cài đặt phần mềm mới. Tuy nhiên, hiện tại nó hỗ trợ một số lượng sản phẩm hạn chế, vì vậy nó sẽ được hưởng lợi từ cơ sở dữ liệu phần mềm mở rộng.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật IObit Software Updater Pro với phiên bản mới:
 

ID#415/04/2021
admin

admin cập nhật IObit Software Updater với phiên bản mới:
 

ID#318/01/2020
admin

admin cập nhật IObit Software Updater với phiên bản mới:
 

ID#204/12/2019

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm