downmienphi.com
default avatar
iSpy

iSpy 7.1.8.0

Giám sát hoạt động trên Webcam
Giúp người dùng giám sát văn phòng, nhà ở, nhân viên, con cái, bằng cách sử dụng các camera, Webcam
1,005
3,443
Miễn phí
26/10/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 7.1.8.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  26/10/2018
  Dung lượng:
  24.3 MB
  Tải về:
  1,005
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Chát - Gọi - Nhắn tin
  Sử dụng:
  Miễn phí
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  5,760
  Lượt xem:
  3,443
  Ngày đăng:
  07/06/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  iSpy cho phép người sử dụng thiết lập chế độ ghi hình ảnh và âm thanh từ webcam để thực hiện theo dõi hay giám sát các hoạt động được chi tiết và chính xác. Với tính năng này bạn có thể sử dụng webcam như một thiết bị chống trộm hoặc theo dõi khi cần thiết. Đặc biệt người dùng còn có thể tính chỉnh loại bỏ các tạp âm khỏi video một cách dễ dàng.
  ispy-1.jpg

  Những tính năng chính của iSpy


  • Bảo vệ ngôi nhà của bạn: iSpy sẽ giúp bạn theo dõi ngôi nhà của mình trong khi đi vắng. Đơn giản, chỉ cần lắp đặt một số webcam (thậm chí cả IP Camera) và khởi chạy chương trình iSpy này. Nhờ vậy, có thể giám sát ngôi nhà của mình từ xa. Bất cứ khi nào có ai đó đột nhập vào nhà, bạn sẽ nhận được cảnh báo, hình ảnh của kẻ xâm nhập sẽ được chụp lại và gửi vào thiết bị di động của bạn và video được thu sẽ được tải lên YouTube.
  • Giám sát cơ quan và văn phòng làm việc: Bạn nghi ngờ nhân viên của mình đang sử dụng thời gian của công ty vào những trò vô bổ trên Internet? Hãy cài đặt ngay iSpy trên máy tính của họ và thiết lập một nguồn cấp dữ liệu video. Bạn có thể cài đặt mật khẩu cho nó và để chương trình hoạt động trong background. Sau đó, đăng nhập chương trình từ bất cứ đâu và xem trực tiếp những gì họ đang làm.
  • Giám sát trẻ: Theo dõi con bạn liên tục vào bất cứ thời gian nào và ở bất cứ đâu. Kích hoạt âm thanh cảnh báo nếu phát hiện thấy chúng khóc và kiểm tra chuyện gì đã xảy ra bằng thiết bị di động của mình mà không cần rời khỏi giường.
  • Bảo vệ chống trộm: Một ai đó có thể đột nhập vào nhà bạn và đánh cắp máy tính. iSpy có thể khởi động cùng lúc với hệ thống. Sau đó, nó bắt đầu ghi lại mọi hoạt động trên PC theo lịch trình hoặc phát hiện chuyển động. Tiếp theo, tự động gửi email, SMS chứa hình ảnh của người đã ăn trộm chiếc máy tính của bạn.
  • Theo dõi động vật hoang dã: Đặt một chiếc webcam trong lồng chim hoặc gần hang và ghi lại mọi hoạt động của những con vật yêu thích của mình.
  • Giám sát thiết bị và máy móc: Bởi vì iSpy có khả năng phát hiện các chuyển động, do đó nó rất hữu ích đối với những ai cần theo dõi và giám sát máy móc thường xuyên. Nếu có bất kỳ điều gì trong nhà máy của bạn ngừng hoạt động, iSpy có thể gửi cho bạn một cảnh báo ngay lập tức, nhờ đó giảm thiểu chi phí downtime.
  • Theo dõi nhân viên: Bạn phải rời khỏi văn phòng sớm vào ngày thứ sáu, nhưng muốn chắc chắn rằng nhân viên của mình vẫn làm việc. Hãy để iSpy phát hiện và cảnh báo cho bạn biết bằng cách gửi một tin nhắn SMS nếu phát hiện thấy không có chuyển động nào được thực hiện trong 5 phút. Bạn có thể đăng nhập vào điện thoại 3G của mình và xem trực tiếp văn phòng của mình.
  • Giám sát người trông trẻ: Bạn nghi ngờ về người trông con cho mình? Hãy cài đặt iSpy để giảm sát microphone và camera trong nhà, sau đó kích hoạt ghi âm cả video và audio. Vì vậy, nếu con bạn bắt đầu la hét thì bạn sẽ thu được tất cả âm thanh đó.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#826/10/2018
admin

ID#727/04/2018
admin

ID#612/04/2018
admin

ID#517/03/2018
admin

ID#407/02/2018
admin

ID#306/12/2017
admin

ID#210/07/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm