downmienphi.com
default avatar
jAlbum

jAlbum 15.2.0

Tạo Album ảnh cho website
Tạo Album ảnh kỹ thuật số để sử dụng cho các Website với nhiều định dạng ảnh khác nhau
725
1,767
Full Cờ rắc
28/02/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 15.2.0 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  28/02/2018
  Dung lượng:
  223 MB
  Tải về:
  725
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,217
  Lượt xem:
  1,767
  Ngày đăng:
  09/12/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  JAlbum hỗ trợ công cụ cho phép bạn tạo các Album và bộ sưu tập bằng việc kéo thả các bức ảnh từ tập tin của máy tính sang cửa sổ giao diện của chương trình với nhiều định dạng ảnh khác nhau dựa trên những mẫu có sẵn hoặc những mẫu Album do bạn tự tạo. Đồng thời một trang HTML sẽ xuất hiện, những người hiểu biết về ngôn ngữ HTML có thể chỉnh sửa Album thật đơn giản và nhanh thông qua chức năng này.
  jalbum-1.png

  Các tính năng chính của JAlbum


  • Tạo album web đẹp: Sử dụng phần mềm jAlbum mạnh mẽ để tạo album ảnh trực tuyến chuyên nghiệp cho bất kỳ trang web. Chọn từ hàng trăm vỏ album và tùy chỉnh cho sở hữu riêng của mình liên lạc. Với một nút nhấn, jAlbum sẽ xử lý hàng loạt các hình ảnh của bạn, quy mô chúng cho web và tạo các trang web cho bạn.
  • Dễ sử dụng: Bạn sẽ ngay lập tức quen thuộc với giao diện người dùng của thám hiểm của jAlbum. Sử dụng kéo và thả để thêm ảnh và video mới. Tạo thư mục để tổ chức tốt hơn album của bạn. Sử dụng menu chuột phải (trình đơn ngữ cảnh) để truy cập thường xuyên nhất các chức năng được sử dụng, như sắp xếp, xoay, chỉnh sửa hoặc chọn làm hình thu nhỏ thư mục. Thêm phụ đề ngay bên dưới hình thu nhỏ.
  • Tải lên bất kỳ trang web nào: Bạn có thể tải album lên bất cứ đâu trên internet: vào trang web hoặc blog của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ một album ngay từ đĩa cứng của bạn. Nếu bạn không sở hữu một trang web, sử dụng jalbum.net - trang web cộng đồng của chúng tôi - chuyên về lưu trữ, chia sẻ và giới thiệu album một cách ngoạn mục.
  • Hỗ trợ khối lượng hình ảnh khổng lồ: jAlbum được tối ưu hóa để xử lý khối lượng hình ảnh khổng lồ và có thể sử dụng thư mục hiện tại của bạn
  • kết cấu. Điều này có nghĩa là bạn có thể cập nhật album web của bạn với nhiều hình ảnh hoặc mới các tính năng trong thời gian không có ở tất cả. Thư viện jAlbum trung bình có 70 hình ảnh và không tìm thấy các phòng trưng bày với 10.000 đến 100.000 hình ảnh được trình bày trong một trang web danh mục có tổ chức tạo ra với chỉ cần một vài cú nhấp chuột.
  • Hỗ trợ video: jAlbum không chỉ là trình bày hình ảnh, nó cũng giỏi xử lý video. jAlbum chuyển đổi hơn 160 định dạng video khác nhau sang mp4, một định dạng phù hợp cho web trình bày trên một loạt các trình duyệt và thiết bị. Chỉ cần kéo và thả để tạo các album video tuyệt đẹp!
  • Tùy chỉnh với da: Skins là các plugin cho jAlbum xác định bố cục và các tính năng của bộ tạo album. Một số da đơn giản và dễ sửa đổi, trong khi một số khác có tính năng tiên tiến, như tích hợp bản đồ Google, phát lại video hoặc tích hợp giỏ hàng để đặt tên cho một vài.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#328/02/2018
admin

ID#223/01/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm