downmienphi.com
default avatar
Jixipix Watercolor Studio

Jixipix Watercolor Studio 1.4.5 (x64)

Hiệu ứng ảnh tranh màu nước
Một ứng dụng đồ họa được thiết kế để tạo ra một hiệu ứng màu nước, mờ, một cách tự nhiên
100
2,126
Full Cờ rắc
12/10/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.4.5 (x64) (Mới nhất)
  Cập nhật:
  12/10/2019
  Dung lượng:
  591 MB
  Tải về:
  100
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Đồ họa - Thiết kế
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  3,599
  Lượt xem:
  2,126
  Ngày đăng:
  27/12/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Jixipix Watercolor Studio một ứng dụng đồ họa được thiết kế để tạo ra một hiệu ứng màu nước, mờ, tự nhiên, mà nếu không nó sẽ chảy một cách tự nhiên. Tạo ra trên đầu trang của một hệ thống hiển thị đáng kinh ngạc có sử dụng các phương pháp thế giới thực, ứng dụng này thực hiện công việc ban đầu, tạo ra các hiệu ứng màu nước ngay lập tức, và sau đó cho phép bạn tùy chỉnh hình ảnh của bạn với một loạt các thanh trượt, lớp, bàn chải, cài đặt trước màu sắc và kết thúc nghệ thuật . Kết quả cuối cùng là sơn màu nước chất lượng cao, với độ sáng trong suốt và vẻ đẹp thuần khiết.
  jixipix-premium-pack.jpg

  Tính năng chính của Jixipix Watercolor Studio


  • Chân dung màu nước là một loại sơn ướt với tất cả các đặc tính của màu nước này. Tinh chỉnh phần chân dung và sắc thái, sau đó làm mịn màu bằng thanh trượt chất lỏng, trong khi vẫn giữ được độ sắc nét của phác thảo và màu sắc được xác định.
  • Nước Cảnh là một nước trừu tượng, miễn phí với sơn ướt, tuyệt vời cho phong cảnh. Sử dụng nó để truyền bá những chi tiết không thể hiểu được, như thể chúng bão hòa với nước, cho một bức tranh màu nước ướt miễn phí với một màu sắc kết hợp với nhau.
  • Ink Wash chuyển đổi hình ảnh thành các hình ảnh mềm, mỏng bao gồm một đến ba màu. Chọn từ thư viện để tạo ra bức tranh siêu mực, hoặc đơn điệu đơn điệu. Kết hợp với Rửa Màu và Các Lớp Biện Hạch cho một phần biểu cảm đầy tính nghệ thuật.
  • Chất lỏng là một lớp trong suốt được sử dụng để pha loãng và dòng chảy. Sử dụng layer Liquefy Layer trên một hoặc nhiều lớp, sau đó với một bàn chải liên tục để trộn các khu vực nếu cần thiết. Hiệu ứng tinh tế này làm mềm các vùng, chẳng hạn như bàn chải thực sự đắm chìm trong nước.
  • Rửa Màu - pha trộn màu sắc và kết cấu làm bằng tay trong sơn, trong khi giữ lại một số, hoặc tất cả các màu ban đầu. Sử dụng chúng để sưởi ấm, làm mát hoặc ánh sáng ánh sáng và màu sắc trong toàn bộ bức tranh, kiểm soát bao nhiêu là có thể. Sử dụng các chế độ kết xuất để kết hợp việc rửa bằng watercolor, inkwell và slats cho các đối tượng nghệ thuật thú vị.
  • Phác thảo xác định các cạnh dọc theo toàn bộ hình ảnh. Chọn giữa màu mực nước tròn, hoặc mực sắc nét trong đó. Các chế độ bổ sung cho phép bạn kết hợp hài hòa các đường viền với hình ảnh, hoặc tạo nét đặc trưng, được làm nổi bật.
  • Bùng phát thêm các điểm chất lỏng thực sự trông ướt và lỏng. Sử dụng chúng để thêm kết cấu, độ tuổi và màu sắc bit, trong toàn bộ bức tranh.
  • Canvas là nền tảng của bức tranh của bạn. Trên lớp này, sử dụng các cài đặt để thay đổi phong cách canvas (giấy). Chọn giữa ép lạnh, ép nóng, hoặc kết cấu thô. Ở đây bạn cũng có thể tăng độ dốc của sắc tố trong màu nước và làm thế nào bóng tối hoặc làm rõ sự minh bạch màu sắc xuất hiện trên giấy.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật Jixipix Watercolor Studio với phiên bản mới:
 

ID#712/10/2019
admin

ID#611/10/2018
admin

ID#522/06/2018
admin

ID#417/05/2018
admin

ID#318/03/2018
admin

ID#205/03/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm