downmienphi.com
default avatar
Kerish Doctor

Kerish Doctor 2018 v4.70

Phục hồi, sửa chữa hệ thống
Công cụ sửa chữa cửa sổ lỗi, tối ưu hóa máy tính, tăng hiệu xuất trò chơi, tăng tốc độ Internet
440
3,074
Full Repack
04/06/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2018 v4.70 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  04/06/2018
  Dung lượng:
  36 MB
  Tải về:
  440
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Repack
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  1,270
  Lượt xem:
  3,074
  Ngày đăng:
  03/06/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Trong bài lần trước mình đã giới thiệu phần mềm Windows Repair với chức năng phục hồi sửa chữa hệ thống. Lần này mình xin giới thiệu đến anh em phần mềm được đánh giá cao trong sửa chữa cửa sổ lỗi, tối ưu hóa máy tính, cải thiện khi chơi trò chơi, tăng tốc độ Internet
  kerish-doctor-1.PNG

  Lợi thế phần mềm Kerish Doctor


  • Làm việc theo thời gian thực mà không cần sự can thiệp của người sử dụng. Chương trình hoạt động sử dụng nguyên tắc "Cài đặt -và-quên " , bảo trì máy tính chất lượng cao trong thời gian thực 24/7 mà không cần sự can thiệp của người dùng.
  • Hoàn hảo, độ tin cậy và an toàn trong công việc. Không giống như hầu hết các chương trình khác , nó sẽ không xóa các đối tượng cần thiết và sẽ không làm hại máy tính của bạn .
  • Công nghệ phát hiện lỗi và làm sạch máy tính độc đáo. Kerish Doctor 2016 chứa nhiều công nghệ độc đáo mà bạn sẻ không tìm thấy trong các phần mềm tương tự khác, khiến nó trở thành sản phẩm hữu hiệu nhất so với phần mềm tương tự khác .
  • Cập nhật chương trình cốt lõi và các thuật toán thường xuyên. Ứng dụng thường xuyên cập nhật các thuật toán sửa chữa sai sót và làm sạch máy tính khi truy cập Internet.
  • Trọn gói với các công cụ để làm việc với Windows. Ứng dụng có chứa một gói đầy đủ các công cụ cần thiết cho người dùng cao cấp để làm việc với hệ điều hành. Làm việc như : khởi động, phần mềm cài đặt , dịch vụ hệ thống , các điểm phục hồi và các hoạt động khác có sẵn trong một vài cú nhấp chuột .
  • Đơn giản với giao diện người dùng thân thiện. Kerish Doctor 2016 có một giao diện người dùng thân thiện và thanh lịch. Chương trình có thể dễ dàng cho người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm dày dạn.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#304/06/2018
admin

ID#227/02/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm