downmienphi.com
default avatar
Longtion AutoRun Pro Enterprise

Longtion AutoRun Pro Enterprise 15.1.0.450 / Pro 8.0.20.220 / II 6.0.6.162

Tạo autorun cho CD/DVD
Công cụ để tạo các giao diện tự động chạy tự động (autoplay) và các bài thuyết trình cho đĩa CD /DVD
158
2,008
Full Keygen
11/10/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 1. admin
  AutoRun Pro là một công cụ trực quan mạnh mẽ để tạo các giao diện tự động chạy tự động (autoplay) và các bài thuyết trình cho đĩa CD / DVD của bạn. Đây là cách dễ dàng nhất để tạo, chỉnh sửa tự động chạy tự động (autoplay) giao diện và tạo các tập tin autorun cho đĩa CD / DVD trong một môi trường WYSIWYG, chỉ cần nhấp chuột, điểm, nơi và thử nghiệm (chạy). Vì vậy, tất cả là trực quan, nhanh chóng, đơn giản. AutoRun Pro rất dễ học, với trình diễn và trình thuật sĩ bạn có thể bắt đầu chỉ trong vài phút!
  screenshot.jpg
  • Hoàn toàn Visual - Không yêu cầu lập trình: AutoRun Pro có một môi trường kéo và thả hoàn toàn trực quan. Đơn giản chỉ cần thêm nội dung như ảnh, video, nhạc và văn bản vào biểu mẫu của bạn và định vị chúng bằng chuột. Chúng tôi thậm chí còn bao gồm nhiều nội dung khác như hình nền, bảng, nút, hiệu ứng âm thanh và nhiều thứ khác để giúp bạn bắt đầu. Từ mở tài liệu, để chạy chương trình, xem các trang web và gửi email, nó không thể được dễ dàng hơn!
  • Mẫu Mẫu và Mẫu đối tượng: Một trong những tính năng làm cho AutoRun Pro nhanh chóng và dễ dàng để làm việc cùng với đó là thư viện bao gồm các mẫu mẫu sẵn có và các mẫu đối tượng. Để áp dụng một mẫu đơn giản chỉ cần chọn nó trong danh sách mẫu, AutoRun Pro sẽ làm phần còn lại. Tất cả bạn phải làm là thay thế nội dung của bạn cho nội dung trình giữ chỗ và xuất bản. Hầu hết các mẫu được xây dựng với các đối tượng Hình dạng và Chú ý đối tượng thay vì hình nền. Vì vậy bạn có thể thay đổi kích thước các đối tượng và thay đổi thuộc tính Color, GrandientColor và GrandientStyle của đối tượng để thay đổi kiểu dáng biểu mẫu sau khi bạn tải các mẫu.
  burncd.jpg
  • Tích hợp CD / DVD Burner: Cho dù bạn muốn phân phối các dự án của bạn thông qua CD-ROM, USB stick, internet, AutoRun Pro giúp bạn dễ dàng hơn với Wizard xuất bản tiện dụng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột bạn có thể tạo ra tất cả các tập tin bạn cần để có được công việc làm một cách nhanh chóng và chính xác. AutoRun Pro thậm chí có thể ghi trực tiếp các đĩa autorun của bạn hoặc tạo các file ảnh ISO CD mà không cần phần mềm ghi CD bên ngoài.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

admin cập nhật Longtion AutoRun Pro Enterprise với phiên bản mới:
 

ID#311/10/2019
admin

ID#213/10/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm