downmienphi.com
default avatar
MAGIX Vegas DVD Architect

MAGIX Vegas DVD Architect 7.0.0.100

Tạo đĩa DVD
Công cụ giúp tạo đĩa DVD, Blu-ray với các tính năng chuyên nghiệp hỗ trợ kéo thả đơn giản dễ sử dụng
131
2,260
Full Cờ rắc
02/03/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 7.0.0.100 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  02/03/2019
  Dung lượng:
  285 MB
  Tải về:
  131
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  648
  Lượt xem:
  2,260
  Ngày đăng:
  20/11/2016
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  MAGIX Vegas DVD Architect công cụ giúp tạo đĩa DVD và Blu-ray với các công cụ và tinh năng chuyên nghiệp. Phần mềm hỗ trợ kéo và thả và có giao diện trực quan được bố trí nhỏ gọn để tạo Blu-ray và DVD dựa trên menu một cách dễ dàng nhất.
  magix-vegas-dvd-architect-1.jpg

  Tính năng chính của Vegas DVD Architect 7


  • Tạo và thiết kế DVD chuyên nghiệp: Chọn từ hình nền, menu, các nút và các hiệu ứng để làm cho video của bạn nổi bật. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các file Photoshop của riêng bạn cho hình nền, các nút và đồ họa và tạo ra thiết kế độc đáo DVD.
  • Có nhiều mẫu menu HD:. Mẫu menu để nắm bắt ý tưởng nhanh chóng và dễ dàng. Dành riêng cho phiên bản mới nhất: 20 mẫu menu mới cho thậm chí tự do sáng tạo hơn.
  • Hỗ trợ xem trước: Cửa sổ Preview cho phép bạn xem trước dự án của bạn trên một màn hình truyền hình mô phỏng với một điều khiển từ xa ảo. Điều hướng các menu bạn đã tạo và tối ưu hóa dự án của bạn mà không cần phải ghi ra đĩa DVD để xem trước.
  • Công nghệ ghi tiên tiến: VEGAS DVD Architect sử dụng Microsoft Image Mastering API (IMAPI), trong đó cung cấp hỗ trợ điều khiển được cải thiện và ổn định tốt hơn khi ghi đĩa DVD và các dự án đĩa Blu-ray.
  • Đánh dấu chương và chú thích: bạn có thể nhập tập tin của bạn trực tiếp vào VEGAS DVD Architect và tích hợp như phụ đề khung hình chính xác.
  • Kiểm soát tuổi nội dung: VEGAS DVD Architect chứa một loạt các thiết lập để ngăn chặn trẻ em truy cập vào tuổi nội dung không phù hợp
  • Video và hỗ trợ âm thanh: VEGAS DVD Architect hỗ trợ các video mới nhất và các định dạng audio như AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Dolby Digital 5.1, vì vậy bạn có thể chơi DVD và Blu-ray bạn tạo ra trên hầu hết các máy nghe nhạc hoặc máy tính.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#302/03/2019
admin

ID#217/04/2017

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm