downmienphi.com
default avatar
ManageEngine OpManager Enterprise

ManageEngine OpManager Enterprise 12.4.100

Giám sát mạng
Giải pháp giám sát mạng dễ sử dụng, Nó giám sát các thiết bị mạng như bộ định tuyến, bộ chuyển mạch
3
23
Full Cờ rắc
10/11/2019 lúc 03:27

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 12.4.100 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  10/11/2019 lúc 03:27
  Dung lượng:
  345 MB
  Tải về:
  3
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mạng - Internet
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  3
  Lượt xem:
  23
  Ngày đăng:
  10/11/2019 lúc 03:27
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  ManageEngine OpManager Enterprise một giải pháp giám sát mạng dễ sử dụng, Nó giám sát các thiết bị mạng như bộ định tuyến, bộ chuyển mạch, tường lửa, bộ cân bằng tải, bộ điều khiển mạng LAN không dây, máy chủ, VM, máy in, thiết bị lưu trữ và mọi thứ có IP và được kết nối với mạng. OpManager liên tục theo dõi mạng và cung cấp khả năng hiển thị sâu và kiểm soát mạng. Trong trường hợp có lỗi, bạn có thể dễ dàng đi sâu vào nguyên nhân gốc và loại bỏ nó trước khi các hoạt động bị ảnh hưởng.
  opmanager-central-dashboard.png

  Tính năng chính của ManageEngine OpManager Enterprise


  • Giám sát mạng thời gian thực: Với hơn 2000 máy theo dõi hiệu suất mạng tích hợp, theo dõi các chỉ số về sức khỏe và quan trọng như mất gói, độ trễ, tốc độ, lỗi và loại bỏ và phân tích các tắc nghẽn về hiệu suất.
  • Giám sát máy chủ vật lý và ảo: Giám sát việc sử dụng CPU, bộ nhớ và ổ đĩa của máy chủ Windows và Linux. Đồng thời theo dõi hiệu suất của Host và VM của các nền tảng ảo hóa VMware, Hyper-V và Xen.
  • Ngưỡng đa cấp: Chủ động theo dõi hiệu suất mạng với ngưỡng đa cấp. Đối với mỗi màn hình hiệu suất quan trọng, hãy đặt nhiều ngưỡng và nhận thông báo vi phạm tức thì.
  • Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh: Đánh giá bảng điều khiển mặc định hoặc tạo bảng điều khiển của riêng bạn bằng cách sử dụng hơn 200 tiện ích hiệu suất có sẵn và xem nhanh hiệu suất của mạng của bạn.
  • Giám sát liên kết WAN: Giám sát các số liệu chính như độ trễ, jitter, RTT và mất gói để loại bỏ các sự cố mạng. Xem hiệu suất hop-by-hop để tìm những gì gây ra độ trễ và khắc phục nhanh chóng.
  • Giá cả phải chăng và dễ dàng để thiết lập: ManageEngine OpManager không yêu cầu tư vấn hoặc đào tạo tốn kém cho việc cài đặt và giáo dục người dùng. Đây là công cụ giám sát mạng duy nhất cung cấp mô hình định giá dựa trên thiết bị minh bạch.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm