Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật bạn sẽ không thể sử dụng hết tính năng của website!
Banner sửa máy lạnh điện lạnh Việt Thái
X
 
Hãy chia sẻ với bạn bè downmienphi.com để nhận phiên bản download mới nhất:

Men of War: Red Tide (2009)Thủy triều đỏ

 • Chuyên mục: Game Chiến thuật
 • Đánh giá:
  0/5, 0 phiếu
 • Lượt tải 120
 • Sử dụng: Full Cờ rắc
 • Người up: admin
 • Cập nhật: 23/08/2017
 • Password: Giải nén (nếu có): downmienphi.com
 1. admin
  Men of War: Red Tide là lần đầu tiên mở rộng 'độc' cho Men of War . Trò chơi hơi được nâng cao từ Men of War thông qua các sửa lỗi nhỏ và chỉnh sửa. Trò chơi bao gồm các chiến dịch chơi đơn lớn nhất trong loạt Men of War , với 28 nhiệm vụ trong 6 chiến dịch.
  men-of-war-red-tide-1.jpg
  Vì là một bản mở rộng nên Red Tide không có nhiều điểm khác biệt với "người tiền nhiệm" Men of War, nhưng nhà sản xuất vẫn đưa vào những tính năng khá mới mẻ, chẳng hạn như cho phép người chơi điều khiển Black Coats - đơn vị thủy quân lục chiến "khét tiếng" nhất thời bấy giờ. Ngoài ra, bạn sẽ còn có cơ hội học lịch sử thế giới thông qua những trận đánh nổi tiếng có thật như Odessa hay Sevastopol, tất cả đều được tái hiện rất sống động.
  men-of-war-red-tide-5.jpg
  Độ khó của game có thể được xếp vào hàng... rất cao bởi mức độ thực tế của nó. Thường trong mỗi trận đấu, game luôn chỉ cho phép bạn "mãnh hổ địch quần hồ" khi mà quân địch áp đảo hoàn toàn cả về số lượng lẫn hỏa lực. Thậm chí có những nhiệm vụ yêu cầu bạn bắt sống tướng địch chỉ với một tiểu đội 10 người giữa một doanh trại đầy xe tăng súng ống luôn sẵn sàng "làm cỏ" bất cứ kẻ nào bén mảng... Lối chơi pha trộn giữa những trận chiến khốc liệt lẫn những màn chơi "dò dẫm" đầy chất "Commandos" khiến Red Tide trở thành một thử thách rất thú vị cho cả "lính mới" lẫn dân "pro"!

  Video giới thiệu game Men of War: Red Tide
  Nhìn chung, độ khó cao nhưng khá cuốn hút bởi tất cả đều được sắp đặt hợp lý, giúp người chơi không bị "stress". Men of War: Red Tide xứng đáng là một tựa game hay để bạn nghiền ngẫm sau khi đã chán ngấy những trò chơi hành động bắn súng hay chặt chém khác!
  Cấu hình tối thiểu
  OS: Windows XP SP1
  CPU: Pentium IV 2.0GHz
  RAM: 1GB
  VGA: 256MB GeForce 6200
  HDD: 5GB

  Images

  1. men-of-war-red-tide-2.jpg
  2. men-of-war-red-tide-3.jpg
  3. men-of-war-red-tide-4.jpg
  4. men-of-war-red-tide-6.jpg
  5. men-of-war-red-tide-7.jpg
Tính năng của phần mềm:
sua may lanh - sua tu lanh - sua may giat
Bình luận
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa