downmienphi.com
default avatar
Mettle Plugins Bundle DC

Mettle Plugins Bundle DC 31.10.2017

Plug-in cho Adobe After Effects
Nổi tiếng thế giới về sự xuất sắc của plug-in cho Adobe After Effects. FreeForm, plugin 3D mesh-warp
963
2,022
Full Cờ rắc
16/11/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 31.10.2017 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  16/11/2017
  Dung lượng:
  74 MB
  Tải về:
  963
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Media - Music
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  963
  Lượt xem:
  2,022
  Ngày đăng:
  16/11/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Mettle Plugins Bundle nổi tiếng thế giới về sự xuất sắc của plug-in cho Adobe After Effects. FreeForm, plugin 3D mesh-warp tốt nhất hiện có, được Adobe cấp phép và đi kèm với CS5. Mettle tiếp tục thành công với FreeForm Pro và ShapeShifter Ae, các plug-in có thêm khả năng 3D cho After Effects. Chúng cho phép các nghệ sỹ tạo, render và Animate 3D bên trong After Effects bằng các công cụ và kỹ thuật đơn giản. Các plugin bổ trợ này chỉ đơn giản cung cấp cho các nghệ sĩ các công cụ sáng tạo hơn cho Ae, và tăng tốc công việc ...
  Mettle Plugins Bundle.png

  Mettle Plugins Bundle DC bao gồm


  • FreeForm V2.12: 3D Mesh Warp Plug-in cho After Effects. Bend, Warp và Distort một lớp 3D trong After Effects. Thực tế để tạo ra hình trụ, đường cong, ruy băng, và nếp gấp. Dễ dàng tạo địa hình, đường hầm, nước sinh động, hoạt hình nhân vật, và nhiều hơn nữa!
  • FreeForm Pro v1.82: Pro-Level 3D Mesh Warp Plug-in cho các hiệu ứng Sau khi. Tạo và hoạt hình các địa hình, nước, vải cuồn cuộn, nguồn gốc của After Effects. Tuyệt vời cho hoạt hình nhân vật, hình dạng morphing, và nhiều hơn nữa!
  • ShapeShifter v1.82: Bộ chữ hoa văn & biểu tượng Plug-in for After Effects. Thiết kế và sinh động các biểu tượng 3D trực tiếp trong After Effects. Tạo hình nền, hình dạng 3D biến hình, và nhiều hơn nữa, tất cả các tùy chỉnh.
  • SkyBox Creator v2.31: Tập lệnh cho phép bạn tạo ra một hình ảnh động 360 độ từ công cụ After Effects của bạn. Nó sẽ tự động đặt một Camera với 6 lượt xem trong bản vẽ của bạn, hiển thị và khâu chúng một cách liền mạch. Nó giống như việc có một chiếc xe hơi qua chiếc xe hơi của bạn. Và bạn có thể cập nhật comp của bạn và làm mới sản lượng.
  • SkyBox Extractor v1.31:Script có thể chuyển đổi khâu cảnh equirectangular thành 6 giao diện riêng camera (Front, Quyền, Back, Top, Left và dưới), nơi bạn có thể chuyển động theo dõi, làm loại bỏ đối tượng, thêm chuyển động đồ họa, vfx vv Nó tự động hóa việc tạo ra tất cả comps cần thiết và mối quan hệ máy ảnh để tạo ra một 360 | VR post production Môi trường trong After Effects.
  • SkyBox Converter v2.36: Một plugin chuyển đổi giữa các định dạng Cubic Cross, Equirectangular và Spherical (hình động và hình ảnh tĩnh). Định hướng lại các điều khiển máy ảnh bằng các nút điều khiển nghiêng (X-Axis), trục Pan (trục Y) và nút thanh trượt (Z Axis). Đầu vào - Nguồn 2D
  • SkyBox Viewer v1.36: Một mô-đun plugin mô phỏng những gì bạn sẽ thấy trong youtube 360, Oculus Rift và các định dạng khác. Điều này là tuyệt vời cho thử nghiệm trước khi bay của composites và hình ảnh động của bạn.
  • SkyBox 360 Post FX v1.62: Tập hợp các hiệu ứng bưu điện không liên tục cho sản xuất phim 360 ° / VR trong Các hiệu ứng Sau khi. Họ có thể được áp dụng cho khâu 360 ° cảnh với không bị méo dọc theo vỉa
  • Skybox 360 / VR Transitions v1.02 giải quyết một trong những thách thức của biên tập 360 đoạn phim trong Premiere Pro: làm thế nào để chuyển đổi giữa các đoạn khác nhau. Không giống như phim tuyến tính, có thể sử dụng hiệu quả cắt giảm hoặc giải thể trực tiếp, trong bản chỉnh sửa 360, đôi khi việc cắt thẳng hoặc chuyển đổi đơn giản giữa các cảnh quay có thể gây ảnh hưởng đến Viewer. SkyBox 360 / VR Transitions cung cấp chuyển tiếp 360 liền mạch với nhiều tính năng tùy biến được thiết kế để cung cấp chuyển tiếp hình ảnh mượt mà giữa bất kỳ loại 360 footage
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm