downmienphi.com
default avatar
Midland Valley Move

Midland Valley Move 2018.1.0 Build 23920 x64

Địa chất kết cấu 2D và 3D
Môi trường độc lập mạnh mẽ để tích hợp dữ liệu, xây dựng mặt cắt ngang và xây dựng mô hình 3D
425
931
Full Cờ rắc
13/03/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Cập nhật:
  13/03/2018
  Dung lượng:
  387 MB
  Tải về:
  425
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Kinh doanh - Chuyên nghành
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  425
  Lượt xem:
  931
  Ngày đăng:
  13/03/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Move cung cấp một môi trường độc lập mạnh mẽ để tích hợp dữ liệu, xây dựng mặt cắt ngang và xây dựng mô hình 3D, và tạo cơ sở cho các module cấu trúc chuyên gia cho 2D và 3D Kinematic Modeling, Geomechanical Modeling, gãy Modeling, lỗi ứng Modeling, cũng như Phân tích lỗi và phân tích căng thẳng.

  Ứng dụng Di chuyển cung cấp nền tảng tích hợp các chế độ xem 2D và 3D tham chiếu địa lý, cho phép kết hợp hơn 100 định dạng dữ liệu khác nhau. Các khung nhìn được tích hợp có thể được sử dụng để xây dựng các mặt cắt ngang và mô hình 3D hợp lý với các công cụ thủ công và tự động.

  Các không gian 2D / 3D cung cấp một môi trường thực hành tốt nhất để phát triển các mô hình, mà sau đó có thể được kiểm tra trực tiếp và xác nhận bằng cách sử dụng các module động học. lô Định hướng, lô chéo, stereonets, hoa hồng sơ đồ và bảng thuộc tính đối tượng sau đó có thể được sử dụng để điều tra kỹ lưỡng và phân tích các mô hình và xây dựng quy trình. Động thái này được sử dụng bởi nhà địa học và kỹ sư với ý định nhận được giá trị tối đa từ dữ liệu của họ, trong bất kỳ chế độ kiến tạo và qua một loạt các ngành công nghiệp.
  midland-valley-move.jpg

  Một số tính năng chính của Move


  • Nhập khẩu và Tích hợp một loạt các kiểu dữ liệu bao gồm: dữ liệu lĩnh vực kỹ thuật số, các mô hình độ cao số, dữ liệu địa chấn, tốt và lỗ khoan dữ liệu, bản đồ địa chất, hình ảnh hiện trường chú thích, quét mặt cắt, Grav / mag và dữ liệu viễn thám, ASCII, Hình dạng GIS và các tệp DXF. Nhanh chóng tạo bản đồ 2D và các phần và mô hình 3D trong không gian tham chiếu toàn bộ không gian, sử dụng các công cụ số hoá tự động và thủ công.
  • Tạo bề mặt 3D, hình dạng và khối lượng từ nhiều loại dữ liệu. Hỗ trợ Photogrammetry bao gồm chiếu và draping hình ảnh chụp lên trên một lưới hiện có. Tạo và cắt phần 2D bất kỳ góc độ và định hướng thông qua mô hình của bạn
  • Dữ liệu dự án về mặt cắt và bề mặt
  • Điều kiện và kiểm tra mô hình của bạn và nâng cao tính toàn vẹn của nó
  • Phân tích đầy đủ thuộc tính với nhiều đồ họa lô bao gồm SCAT
  • Cập nhật mô hình của bạn trong thời gian thực bằng cách sử dụng công cụ Reshape để nhanh chóng sửa đổi các bề mặt, đồng thời duy trì cấu trúc hình học. Hiển thị và phân tích dữ liệu tốt và lỗ khoan một cách hiệu quả với Máy phân tích Well Track và Well Marker Analyzers
  • Trực quan hóa dữ liệu và mô hình của bạn với các công cụ tiên tiến, bao gồm hoạt hình, ánh sáng và khả năng lưu lại chế độ xem camera
  • Tạo và xuất MBTiles từ Move để sử dụng trong phần mềm lập bản đồ số của chúng tôi, FieldMove và FieldMove Clino
  • Xuất dữ liệu của bạn theo nhiều định dạng để phân tích và mô hình hóa thêm
  • Sử dụng các ứng dụng cốt lõi Move như là nền tảng cho các module cấu trúc tiên tiến: 2D Kinematic Modeling, 3D Kinematic Modeling, Geomechanical Modeling, gãy Modeling, lỗi ứng Modeling, Phân tích lỗi và phân tích Căng thẳng, và các liên kết đến sản phẩm của bên thứ ba: Di chuyển liên kết cho Petrel *, Move Link for OpenWorks và Move Link for GST.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm