downmienphi.com
default avatar
Navicat for MariaDB

Navicat for MariaDB 12.1.9

Quản lý cơ sở dữ liệu
Cung cấp môi trường bản địa cho việc quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu MariaDB
492
1,511
Full Cờ rắc
07/11/2018

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 12.1.9 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  07/11/2018
  Dung lượng:
  57 MB
  Tải về:
  492
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Công cụ lập trình
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  2,110
  Lượt xem:
  1,511
  Ngày đăng:
  17/01/2018
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Navicat for MariaDB cung cấp môi trường bản địa cho việc quản lý và phát triển cơ sở dữ liệu MariaDB. Kết nối với máy chủ MariaDB địa phương / từ xa và tương thích với Amazon RDS. Navicat cho MariaDB hỗ trợ hầu hết các tính năng bổ sung như công cụ lưu trữ mới, microseconds, các cột ảo và hơn thế nữa.
  02.Product_01_MariaDB_Windows_04_Modeling.png

  Tính năng chính của Navicat for MariaDB


  • Di chuyển dữ liệu liền mạch: Truyền dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu và đồng bộ hóa cấu trúc giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình trở lên dễ dàng hơn và nhanh hơn để giảm chi phí. Cung cấp nguyên tắc chi tiết, từng bước để chuyển dữ liệu qua các cơ sở dữ liệu. So sánh và đồng bộ hóa các cơ sở dữ liệu với Đồng bộ dữ liệu và Cấu trúc. Thiết lập và triển khai các so sánh trong vài giây và nhận được tập lệnh chi tiết để chỉ định các thay đổi bạn muốn thực hiện.
  • Công cụ Thao tác Đa dạng: Sử dụng Thuật sỹ Nhập để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng đa dạng, hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng, chế độ xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng như Excel, Truy cập, CSV và nhiều hơn nữa. Thêm, sửa đổi và xóa các bản ghi bằng cách xem dạng bảng tính của chúng tôi cùng với một loạt các công cụ chỉnh sửa dữ liệu để tạo thuận lợi cho việc chỉnh sửa của bạn. Navicat cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để quản lý dữ liệu hiệu quả và đảm bảo một quy trình trơn tru.
  • Chỉnh sửa SQL dễ dàng: Visual SQL Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và cách sử dụng các lệnh. Mã nhanh với Mã số Hoàn thành và Mã số Đoạn mã tùy chỉnh bằng cách nhận các đề xuất cho từ khoá và loại bỏ sự lặp lại từ mã hóa.
  • Thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh: Tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu sử dụng các nhà thiết kế đối tượng chuyên nghiệp của chúng tôi. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành các biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng một công cụ mô hình và thiết kế cơ sở dữ liệu phức tạp để dễ dàng tạo mẫu, tạo và hiểu các cơ sở dữ liệu phức tạp.
  • Tăng năng suất của bạn: Giải pháp sao lưu / khôi phục địa phương mạnh mẽ của chúng tôi hướng dẫn bạn qua quá trình sao lưu và giảm khả năng xảy ra lỗi. Biên dịch các báo cáo chất lượng chuyên nghiệp cao trong vài phút bằng cách sử dụng giao diện thiết kế tương tác và quy trình công việc hiệu quả và thiết lập tự động cho quá trình triển khai lặp lại như tạo báo cáo, sao lưu cơ sở dữ liệu và thực hiện tập lệnh vào một thời điểm cụ thể. Cho dù bạn ở đâu, bạn luôn có thể có được công việc.
  • Làm cho cộng tác dễ dàng: Đồng bộ hóa cài đặt kết nối, mô hình, truy vấn và các nhóm ảo với dịch vụ Navicat Cloud của chúng tôi để bạn có thể truy cập vào chúng theo thời gian thực và chia sẻ với đồng nghiệp của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Với Navicat Cloud, bạn có thể tận dụng mọi phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của mình. Tìm hiểu thêm>
  • Kết nối bảo mật nâng cao: Thiết lập kết nối an toàn thông qua SSH Tunneling và SSL đảm bảo mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Hỗ trợ các phương pháp xác thực khác nhau của các máy chủ cơ sở dữ liệu như xác thực PAM. Navicat 12 cung cấp nhiều cơ chế xác thực hơn và môi trường hiệu năng cao vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua một mạng không an toàn.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa
admin

ID#407/11/2018
admin

ID#307/10/2018
admin

ID#229/05/2018

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm