downmienphi.com
default avatar
Nero BackItUp

Nero BackItUp 2020 v22.0.1.8

Sao lưu dữ liệu trực tuyến
Sao lưu nhanh chóng và dễ dàng dữ liệu quý giá của bạn vào ổ cứng ngoài, vào phương tiện quang học
0
22
Full Cờ rắc
10/11/2019 lúc 16:35

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 2020 v22.0.1.8 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  10/11/2019 lúc 16:35
  Dung lượng:
  132 MB
  Tải về:
  0
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Dữ liệu - File
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  0
  Lượt xem:
  22
  Ngày đăng:
  10/11/2019 lúc 16:35
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Nero BackItUp: Sao lưu nhanh chóng và dễ dàng dữ liệu quý giá của bạn vào ổ cứng ngoài, vào phương tiện quang học - và ngay cả trên đám mây của bạn. sao lưu dữ liệu xuất ra đĩa DVD hoặc CD và có 5GB không gian dung lượng lưu trữ trực tuyến.
  Nero-BackItUp.jpg

  Tính năng chính của Nero BackItUp


  • Tự động hóa hoàn toàn các bản sao lưu của bạn: Thư giãn an toàn với kiến thức rằng các tệp của bạn an toàn: Bạn có thể sao lưu các tệp của mình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng - hoặc bất cứ khi nào bạn muốn! Chỉ cần đặt thời gian và ngày. Bạn thậm chí có thể chọn thiết lập sao lưu tệp liên tục và Nero BackItUp sẽ liên tục bảo mật dữ liệu hoặc tệp mới bất cứ khi nào bạn cập nhật chúng.
  • Nhiều mục tiêu: Sao lưu các tệp của bạn cục bộ vào một đĩa cứng khác hoặc ổ USB ngoài, ghi chúng hoặc lưu trữ chúng trên bộ lưu trữ gắn mạng (NAS) - sự lựa chọn là của bạn! Dù bằng cách nào, sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ các tệp của mình một cách đáng tin cậy. Giờ đây, bạn cũng có thể thực hiện sao lưu bằng bộ nhớ đám mây OneDrive và Google Drive. Dữ liệu tất nhiên cũng có thể được khôi phục trực tuyến theo cách này, có nghĩa là sao lưu và khôi phục với Nero BackItUp có thể được thực hiện bằng bất kỳ vị trí nào bạn muốn.
  • Quản lý phiên bản: Không giống như các dịch vụ khác chỉ lưu phiên bản mới nhất của tệp của bạn, Nero BackItUp thậm chí còn lưu các phiên bản trước đó của tệp mà bạn muốn bảo vệ. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với một tệp, tất cả các phiên bản cũ hơn của tệp đó sẽ được giữ cục bộ. Vì vậy, ngay cả khi bạn xóa hoặc làm hỏng một tập tin, nó vẫn luôn đáng nhớ!
  • Mã hóa & nén: Bạn có thể yên tâm khi biết rằng các tệp của mình được lưu trữ an toàn nhờ mã hóa AES 256-bit được tăng tốc phần cứng. Và với thuật toán nén thông minh của chúng tôi, bạn thậm chí có thể tiết kiệm một chút dung lượng đĩa khi lưu trữ tệp của mình vào đĩa USB.
  • Tự động sao lưu toàn bộ: Bạn không còn phải lo lắng nữa, vì tất cả các tệp của bạn đều an toàn: và x có thể được sao lưu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc một cách thuận tiện! Chỉ cần đặt ngày và thời gian. Bạn thậm chí có thể chọn sao lưu tệp liên tục và Nero BackItUp sẽ liên tục bảo vệ các tệp và dữ liệu mới được cập nhật.
  • Nhiều cuộc hẹn: Tạo bản sao lưu cục bộ vào một ổ cứng khác hoặc ổ USB ngoài và lưu các tệp của bạn vào NAS NAS - sự lựa chọn là của bạn! Trong mọi trường hợp, ngay cả các sản phẩm miễn phí của chúng tôi cũng sẽ giúp bảo vệ đáng tin cậy gấp đôi cho các tệp của bạn.
  • Kiểm soát phiên bản: Không giống như các dịch vụ khác chỉ lưu các phiên bản mới nhất của tệp của bạn, Nero BackItUp lưu các phiên bản trước đó của các tệp mà bạn cần bảo vệ. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tệp, tất cả các phiên bản cũ hơn của tệp này sẽ được lưu cục bộ. Do đó, ngay cả khi bạn xóa hoặc làm hỏng tệp, nó sẽ luôn có sẵn để khôi phục!
  • Mã hóa và nén: Đảm bảo rằng các tệp của bạn được bảo vệ bằng mã hóa AES được tăng tốc phần cứng 256 bit. Và thuật toán nén tuyệt vời của chúng tôi sẽ tiết kiệm dung lượng ổ đĩa khi ghi tệp vào ổ USB.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm