downmienphi.com
default avatar
Network Magic Pro

Network Magic Pro 5.5.9195

Quản lý mạng nội bộ
Tiện ích quản lý mạng máy tính nội bộ, giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến chia sẻ dữ liệu
3,522
4,777
Full Cờ rắc
03/07/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 5.5.9195 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  03/07/2017
  Dung lượng:
  28.3 MB
  Tải về:
  3,522
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Mạng - Internet
  Sử dụng:
  Full Cờ rắc
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  3,522
  Lượt xem:
  4,777
  Ngày đăng:
  03/07/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Network Magic là công cụ chuyên nghiệp trong việc quản lý và giám sát mạng nội bộ. Ứng dụng này có khả năng dò tìm và xử lý các vấn đề sự cố mạng như tốc độ đường truyền, tải trang, download chậm hoặc việc chia sẻ dữ liệu bị gián đoạn. Chỉ sau một vài thao tác đơn giản, những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đây cũng là cách bảo vệ hệ thống mạng hiệu quả.
  networkmagicpro.jpg

  Các tính năng chính của Network Magic Pro


  • Hỗ trợ giám sát và bảo mật mạng nội bộ: Network Magic giúp người dùng giải quyết toàn bộ những vấn đề liên quan đến hoạt động mạng nội bộ, đảm bảo cân bằng giữa máy chủ và máy khách, thiết đặt những quy tắc cụ thể cho từng máy, giúp hệ thống hoạt động ổn định với tốc độ và hiệu suất cao.
  • Quản lý mạng không dây: Đây là một hỗ trợ tuyệt vời trong việc quản lý các kết nối Wifi. Phần mềm này sẽ hiển thị chi tiết các mạng wireless được tìm thấy với các thông số chi tiết về độ mạnh giúp bạn kết nối dễ dàng. Mặt khác nó cũng bảo vệ máy tính tránh được sự tấn công của hacker thông qua việc mã hóa các thông tin kết nối.
  • Chụp hình Desktop của máy khách: Công cụ này hỗ trợ các quản trị viên kiểm soát dễ dàng các máy khách thông qua việc chụp màn hình hoạt động của các máy khách và gửi về máy chủ.
  • Theo dõi các thông tin về truy cập mạng của máy khách: Với tiện ích Network Magic, người dùng có thể xem chi tiết được các thông tin về thời gian cũng như lưu lượng truy cập mạng, các dữ liệu đã được chia sẻ, các tập tin đã được tải về. Quản trị viên cũng được thiết lập cấu hình hệ thống mạng để nắm bắt thông chi tiết các máy khách.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm