downmienphi.com
default avatar
Norton PartitionMagic

Norton PartitionMagic 8.05

Phân vùng ổ cứng, ổ đĩa
Cung cấp đến người dùng nhiều công cụ để quản lý, chỉnh sửa các phân vùng khác nhau nhiều định dạng
3,754
5,510
Full Key
03/07/2017

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 8.05 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  03/07/2017
  Dung lượng:
  276 MB
  Tải về:
  3,754
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  admin
  Chuyên mục:
  Tiện ích hệ thống
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  3,754
  Lượt xem:
  5,510
  Ngày đăng:
  03/07/2017
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. admin
  Norton PartitionMagic cung cấp đến người dùng nhiều công cụ để quản lý và chỉnh sửa các phân vùng khác nhau, hỗ trợ cho nhiều định dạng phân vùng. Ưu điểm của phần mềm là thao tác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu, đồng thời có thể phục hồi lại các phân vùng bị xóa, giấu phân vùng, thay đổi thông tin cho ổ đĩa mềm....
  partion-Magic-2.jpg

  Các tính năng chính của Norton PartitionMagic


  • Công cụ phân chia ổ cứng: Norton PartitionMagic là một phần mềm chuyên dùng để phân chia và tái phân chia ổ cứng cũng như chuyển đổi các dạng thức phân vùng ổ cứng một cách dể dàng (áp dụng cho NTFS hoặc FAT). Với các phân vùng được tạo mới, người dùng được tùy chọn chỉ định dung lượng (tính bằng MB) Đồng thời trong quá trình tạo phân vùng, bạn có thể xóa và tạo lại phân vùng mà không gặp khó khăn gì.
  • Đảm bảo an toàn cho dữ liệu: Norton PartitionMagic cho phép sát nhập để tiết kiệm phân vùng, chia tách một phân vùng thành các phân vùng có cùng đinh dạng và di chuyển dữ liệu sang phân vùng mới, thay đổi kích thước hay di chuyển phân vùng mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu.
  • Khả năng giấu phân vùng: Để chống truy cập trái phép và ăn cắp dữ liệu, người dùng cũng được phép kích hoạt tính năng ẩn phân vùng được chỉ định. Tính năng ẩn hiện linh hoạt này cũng được thiết lập khác nhau đối với các phân vùng Primary.
  partion-Magic-1.jpg
  • Phục hồi phân vùng bị xóa: Đối với các phân vùng FAT, FAT32, NTFS bị xóa, Norton PartitionMagic cũng phục hồi lại một cách dễ dàng. Chương trình sẽ hiển thị danh sách từng phân vùng mỗi lần chạy để bạn phục hồi lần lượt.
  • Cài hệ điều hành mới: Tiện ích này cho phép người dùng tạo một hệ điều hành mới hoạt động đồng thời với hệ điều hành hiện có trên máy. Dung lượng của các phân vùng được quản lý chặt chẽ sao cho phù hợp nhất với hệ điều hành.
  • Thay đổi thông tin cho ổ đĩa mềm: Chương trình này còn có khả năng thay đổi tên các ổ đĩa một cách tự động để khởi động phần mềm. Đây là một ưu điểm độc đáo của công cụ này khi muốn thực hiện các hoạt động chia lại phân vùng và thay đổi số lượng ổ cứng mà không cần phải cài đặt lại phần mềm.
  • Bảo mật toàn diện hệ thống: Với Norton PartitionMagic người dùng được giúp đỡ trong việc tách hệ điều hành, ứng dụng, tài liệu, nhạc, hình ảnh, trò chơi, và các tập tin sao lưu để làm giảm nguy cơ mất dữ liệu nếu hệ thống bị treo. Phần mềm hoạt động tốt trên nhiều hệ điều hành.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm