downmienphi.com
default avatar
Notepad SX Pro

Notepad SX Pro 1.4.5

Soạn thảo văn bản đơn giản
Công cụ đáng tin cậy cho bất cứ ai muốn nhanh chóng xem, nhập hoặc chỉnh sửa một đoạn văn bản.
106
400
Full Key
13/02/2019

Đánh giá

0

0 phiếu xếp hạng

0/5,
Xem tất cả đánh giá
 • Version 1.4.5 (Mới nhất)
  Cập nhật:
  13/02/2019
  Dung lượng:
  828.6 KB
  Tải về:
  106
  Đánh giá phiên bản:
  0/5, 0 phiếu
 • Thông tin Chi tiết
  Tác giả:
  manhhaiuk
  Chuyên mục:
  Công cụ lập trình
  Sử dụng:
  Full Key
  Đánh giá chung:
  0/5, 0 phiếu
 • Thống kê Chi tiết
  Tổng số lượt tải:
  106
  Lượt xem:
  400
  Ngày đăng:
  13/02/2019
  Password (giải nén):
  downmienphi.com
 1. manhhaiuk
  Notepad SX Pro là một ứng dụng đơn giản để sử dụng, có vô số chức năng chỉnh sửa văn bản và cho phép bạn mở một số tab văn bản cùng một lúc. Nó có giao diện thân thiện với người dùng và cho phép bạn cách điệu văn bản với nhiều phông chữ hoặc màu sắc khác nhau. Hơn nữa, nó là một giải pháp phù hợp để đọc các văn bản lớn.
  2019-02-13_15-28-17.jpg

  Tính năng của Notepad SX Pro


  Sử dụng trình soạn thảo văn bản đơn giản, một số chức năng
  Notepad SX Pro là một công cụ đáng tin cậy cho bất cứ ai muốn nhanh chóng xem, nhập hoặc chỉnh sửa một đoạn văn bản. Nó có tính năng cắt, sao chép, dán phổ biến và cho phép bạn nhập một số định dạng tệp (.TXT, .HTML, .XML, cũng như các tệp tập lệnh lập trình).
  Hơn nữa, phần mềm hỗ trợ mở vô số tệp chứa ngôn ngữ lập trình, như PHP, SQL, CSS, C, C ++, Perl, Java và một số tệp khác. Nó có các chức năng tô sáng cú pháp tự động và hỗ trợ mở một số tệp cùng một lúc, nhờ vào màn hình hiển thị theo thẻ.
  Chỉnh sửa văn bản và cách điệu
  Notepad SX Pro cho phép bạn thay đổi kiểu văn bản, sử dụng nhiều công cụ của nó: phông chữ, màu sắc, màu nền hoặc các mẫu được cài đặt sẵn. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi các từ / câu đã chọn thành chữ hoa hoặc chữ thường, chèn ngày, giờ hiện tại, cũng như mã hóa văn bản bằng các ký tự ASCII.
  Chương trình có thể chèn các số ngẫu nhiên tại vị trí của con trỏ, cho mục đích mã hóa, cũng như xóa các dòng trống hoặc thẻ HTML / XML.
  Văn bản có thể được chuyển đổi từ các ký tự
  Latinh sang Cyrillic và ngược lại và các dòng / chuỗi / toàn bộ văn bản có thể bị đảo ngược.
  Công cụ chuyển đổi văn bản
  Notepad SX Pro cho phép bạn sắp xếp các dòng theo thứ tự chữ cái, tăng dần hoặc giảm dần, cũng như chuyển đổi văn bản bằng cách thay thế các ký tự nhất định bằng các ký hiệu bản quyền.
  Một chức năng quan trọng khác là chuyển đổi văn bản thành giọng nói, hoạt động tốt nhất cho các văn bản tiếng Anh. Chương trình có thể dễ dàng nhập văn bản, nhưng nó cũng có thể xuất các dòng thành các định dạng .TXT, .HTML hoặc .ZIP. Bạn cũng có thể xem trước ngôn ngữ HTML trong trình duyệt dưới dạng trang web.
Bản thảo đã lưu Bản thảo đã xóa

Xếp hạng

Lượt xem
Xem thêm

Danh mục

Xem thêm